Thuy ThuyTien
@Tien0112
309 Post

Mua thẻ Vcoin VTC giá cực sốc tại Gamecard.vn

Thời gian đăng: 09/27/2021 10:21 PM
Bạn là game thủ, đã biết mua thẻ Vcoin giá tốt nhất trên thị trường chưa? Với website Gamecard.vn sẽ giúp các gamer mua thẻ cực kì dễ dàng với giá cực tốt. Cùng tham khảo ngay nhé!

Hiện nay, bạn có thể dùng loại thẻ này nạp cho các tựa game online của VTC như: Đột Kích, Dota, Truy Kích, Au 2, Audition… Ngoài ra, game thủ còn dùng thẻ Vcoin thanh toán một số dịch vụ online trực tuyến khác rất tiện lợi.

Các bước mua thẻ Vcoin Online tại Gamecard
Bước 1: Truy cập Gamecard.vn, tạo 1 tài khoản và mail , hoặc có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+, Facebook ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Gamecard.vn cung cấp thẻ Vcoin VTC với đầy đủ các mệnh giá: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k.

Bước 3: Phương thức thanh toán khi mua thẻ Vcoin
Hình thức thanh toán mua thẻ Vcoin giá rẻ tại gamecard.vn:

Đối với khách hàng ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM, Visa/Mastercard

Đối với khách hàng ở nước ngoài: Thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard. Lưu ý: Trước khi thanh toán bằng tài khoản Paypal bạn cần verified tài khoản để tiện lợi hơn trong việc mua thẻ sau này.

Đối với khách hàng ở Úc: Thanh toán qua Commonwealth hay Westpac. ( hai hình thức này hoàn toàn giao dịch miễn phí)

=> Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin mã thẻ tại email mà bạn đăng kí mua thẻ. Rất nhanh chóng và dễ dàng khi sở hữu tấm thẻ Vcoin, game thủ có thể sử dụng mã số serial và password để nạp vào game nhanh chóng.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng