Thuy ThuyTien
@Tien0112
309 Post

Nạp card Garena giá tốt ở Mỹ

Thời gian đăng: 04/19/2022 05:12 AM
Mua thẻ Garena khi sinh sống tại Mỹ đơn giản, dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại thông mình. Với hình thức thanh toán đa dạng giúp các gamer nước ngoài thỏa mãn nhu cầu nạp game, chơi game. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ngay địa chỉ mua thẻ Garena dưới đây ngay nhé!

Mua thẻ Garena ở Mỹ quá dễ dàng tại Gamecard.vn, tại đây là địa chỉ cung cấp thẻ game và thẻ điện thoại cho game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài. Bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, ở đâu chỉ với chiếc điện thoại hay laptop có kết nối với internet.

Các bước mua thẻ Garena:

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn tạo một tài khoản người dùng rồi đăng nhập. Để tiết kiệm thời gian trong bước này, bạn hãy login nhanh bằng tài khoản Facebook, tài khoản Yahoo hoặc tài khoản Google.

Bước 2: Chọn loại thẻ Garena, chọn mệnh giá và số lượng thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ Garena giá rẻ bằng các phương thức thanh toán sau:

•Thanh toán nội địa bằng thẻ ATM có liên kết internet banking hoặc thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard qua cổng thanh toán Onecom.

•Thanh toán quốc tế cho những game thủ đang sống tại nước ngoài.

+ Thanh toán qua cổng Onecom bằng thẻ Visa/Mastercard.

+ Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal đã được verified).

+ Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank hoặc ANZ bank cho khách hàng ở Úc.

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Thao tác đơn giản, dễ dàng không quá 3 phút, game thủ ở Mỹ đã sở hữu mã thẻ bao gồm số serial, mã pin và thời hạn sử dụng của thẻ để nạp game nhanh chóng.

Hy vọng, với những chia sẽ khi mua thẻ Garena ở Mỹ. Các game thủ sẽ lựa chọn đúng địa điểm mua thẻ để sở hữu mã thẻ nạp game an toàn ngay nhé! Chúc các bạn thành công
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng