Thuy ThuyTien
@Tien0112
263 Post

Mua thẻ điện thoại Viettel giá rẻ khi sống tại nước ngoài

Thời gian đăng: 08/26/2021 12:51 AM
Hiện nay, nhu cầu các bạn người Việt sinh sống nước ngòi mua thẻ điện thoại tăng cao, nhằm phục vụ gửi tặng người thân hay bạn bè ở Việt Nam, đặc biệt nạp chơi game online trực tuyến dễ dàng. Vì vậy, các gamer ở nước ngoài thường xuyên sử dụng nạp thẻ Viettel. Vậy địa chỉ mua thẻ Viettel giá rẻ ở nước ngoài ? Cùng theo dõi ngay nhé!

Đến với Gamecard.vn, bạn không cần phải lo lắng liệu đây có phải là nơi uy tín để mua thẻ điện thoại khi đang ở nước ngoài hay không. Bởi vì Gamecard.vn là website thương mại điện tử đầu tiên đưa thẻ game online, thẻ điện thoại online đến với người tiêu dùng ở nước ngoài. Với cách mua thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website https://gamecard.vn/ , đăng ký tài khoản bằng cách đăng nhập nhanh vào tài khoản Facebook, tài khoản Yahoo hay tài khoản Google+

Bước 2: Ở mục các loại thẻ, chọn thẻ điện thoại Viettel, chọn mệnh giá và số lượng thẻ.

Bước 3: Thanh toán và nhận thẻ

Ở nước ngoài, mua thẻ Viettel online tại Gamecard.vn, bạn có thể chọn một trong những hình thức thanh toán sau đây:

- Thanh toán Paypal. Đối với hình thức, trước khi thanh toán, bạn cần verified tài khoản Paypal để thuận tiện hơn trong việc giao dịch lâu dài tại Gamecard.vn

- Thanh toán Onecom (thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visacard/Mastercard)

- Chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank nếu bạn đang ở Úc. Ngoài hình thức thanh toán Paypal, thanh toán Onecom, bạn có thể chọn thanh toán bằng cách chuyển khoản qua hai ngân hàng Commonwealth hay ANZ khi đang sinh sống tại Úc.

Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được email thông báo mã thẻ. Bạn yên tâm, với website luôn an tooàn, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch của bạn. Bạn dễ dàng sở hữu mã thẻ nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!
Thông tin thêm
  • ◯ Có cữa riêng
  • ◯ Giờ giấc thoải mái
  • ◯ Có chỗ đậu xe
  • ◯ Cho phép nấu ăn
  • ◯ Bao nước
  • ◯ Bao điện