Thuy ThuyTien
@Tien0112
263 Post

Mua thẻ Funcard qua Onecom cực đơn giản, tiết kiệm hơn

Thời gian đăng: 09/09/2021 11:45 PM
Mua thẻ Funcard tiết kiệm hơn khi lựa chọn địa chỉ giá rẻ, chất lượng. Với cổng thanh toán Visa/Mastercard, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Gosu giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Cùng tham khảo ngay nhé!

Một trong số cách thức phổ biến nhất hiện nay được người dùng lựa chọn đó là chính là mua thẻ Funcard qua Visa/Mastercard. Hình thức thanh toán này, đã trở nên khá phổ biến đối với cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Bởi đó không chỉ là cách mua đơn giản nhất mà còn rất nhanh chóng và bảo mật cao.

Tại Gamecard.vn là website chuyên bán hầu hết các loại thẻ nạp được cho hàng trăm tựa game hot nhất của các nhà phát hành game uy tín. Giờ đây, bạn có thể mua thẻ Zing, Garena, Soha... dễ dàng, chiết khấu cao tại Gamecard.vn, thanh toán bằng ngân hàng quốc tế Visa/Mastrcard, tha hồ cày game thăng hạng chẳng lo “cháy túi”.

Hướng dẫn mua thẻ Funcard qua Onecom

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký ngay tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook, G+. Tiến hành đăng nhập và mua thẻ

Bước 2: Tại giao diện mua thẻ game, bạn chọn " Mua thẻ Funcard " và order đúng số lượng và mệnh giá mà bạn đang cần mua.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Gamecardvn hỗ trợ bạn thanh toán qua Onecom ( thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard ). Với hình thức thanh toán này bạn cần phải cung cấp hai mặt thẻ bank và ID ( passport hoặc bằng lái xe ) có trùng tên với thẻ bank.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal khi sống ở nước ngoài. Đặc biệt, những game thủ sinh sống ở Úc có thể nhận được mức chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac/ANZ bank.

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ

Nếu bạn là khách hàng mới sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ hỗ trợ liên hệ để xác nhận và chuyển thẻ nhanh chóng về email của bạn đã đăng ký tại hệ thống.

Mua thẻ Funcard rất nhanh chỉ khi bạn sở hữu thẻ Visa hay Mastercard đơn giản và dễ dàng. Chỉ với 3 phút thực hiện thao tác, bạn sẽ nạp game thỏa sức đam mê khi chiến game. Ghé Gamecard.vn trải nghiệ dịch vụ mua thẻ game không lo giớn hạn số lượng mà còn ưu đãi lớn tại đây nhé!

Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng