Thuy ThuyTien
@Tien0112
59 Post

Kinh Nghiệm Săn Thẻ Garena Online Gía Rẻ Tại Gamecard.vn

Thời gian đăng: 11/10/2020 01:53 AM
Mua thẻ Garena hiện nay đã quá quen thuộc với mọi game thủ. Tuy nhiên, để tìm cách mua nhanh nhất và ít tốn thời gian nhất. Thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ biết thêm nhiều kinh nghiệm săn thẻ Garena giá rẻ nhất trên thị trường.

Như bạn đã biết, Garena là nhà phát hành game online lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với các sản phẩm nổi tiếng như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại. Đặc biệt, tựa game đang thu hút đông đảo cộng đồng game thủ là Liên Minh Huyền Thoại có số lượng người chơi cực lớn, cùng với đó là nhu cầu mua thẻ Garena rất lớn và ngày càng tăng cao.

Để thuận tiện hơn cho game thủ nạp tiền vào tài khoản, ngoài thẻ cào giấy. Garena hiện nay còn phát hành thêm loại thẻ điện tử. Với cách mua tiện lợi, an toàn được nhận sự quan tâm của mỗi người chơi.

Tại Gamecard.vn là một địa chỉ Website chuyên cung cấp loại thẻ game uy tín cho người chơi game. Ngoài ra, đa dạng các loại thẻ game bao gồm thẻ Gosu, Thẻ Funcard, Thẻ Scoin, Thẻ Sohacoin, Thẻ Appota, Thẻ Bit,.. Để game thủ dễ dàng sở hữu thẻ Garena, các bạn chỉ cần thao tác cơ bản những bước mua hàng sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào website Gamecardvn để tạo tài khoản bằng cách nhấp vào ô " Đăng ký ". Các bạn dùng tài khoản email hoặc Facebook để đăng kí thành viên khi mua thẻ Gate.

Bước 2: Tại giao diện mua hàng, chọn " Thẻ Garena ", các bạn chọn luôn cả mệnh giá và số lượng thẻ Garena cần mua và nhấp chọn " Mua ngay "

Bước 3: Sau khi được chuyển sang giao diện thanh toán, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để mua hàng. Đồng thời, các bạn cũng lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp ở bước này:

+ Thanh toán qua thẻ ATM: Thẻ ATM có đăng ký chức năng Internet banking có thể được dùng để thanh toán khi các bạn mua thẻ Gate ở Việt Nam.

+ Thanh toán qua Paypal hay Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa hay Master card): Thông qua Paypal hay Onecom, các bạn có thể thanh toán khi mua thẻ game ở nước ngoài. Lưu ý với hình thức thanh toán qua Paypal, các bạn cần Verify tài khoản Paypal trước khi thực hiện thanh toán.

+ Thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac bank: Hình thức này áp dụng cho những bạn mua thẻ game đang sinh sống tại Úc.

=> Sau khi hoàn tất thanh toán, các bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena trong email của mình ( email đã được đăng ký trong lúc tạo tài khoản) trong khoảng từ 1 đến 3 phút sau khi đã thanh toán và xác nhận thông tin thành công.

Gamecard.vn hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại, lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây. Hơn nữa, Gamecard.vn với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, trên tinh thần nhiệt tình, chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ hỗ trợ bất cứ lúc nào nha.

Mua thẻ Garena nhanh chóng cho bạn khi mua trực tuyến tại Gamecard.vn, mua nhanh chóng an toàn và nhận thẻ ngay sau khi thanh toán thành công. Bạn có thẻ liên hệ trực tuyến mua thẻ tại website Gamecard.vn hoặc liện hệ hỗ trợ trực tuyến qua Fanpage: Gamecard.vn nhé.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng