Thuy ThuyTien
@Tien0112
297 Post

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin an toàn, giá rẻ

Thời gian đăng: 11/13/2022 03:59 AM
Thẻ Vcoin chỉ dùng để nạp và thanh toán cho các tựa game của VTC phát hành. Sau này, thẻ Vcoin còn dùng để nạp và thanh toán cho nhiều tựa game và dịch vụ của đối tác. Cụ thể, thẻ Vcoin nạp vào những tựa game: Audition, Hoa Thiên Cốt, Song Long Truyền Kỳ, Chiến Thần DotA, Ngạo Thiên, Đột Kích, Phi Đội, Idol TV...

** Hướng dẫn game thủ mua thẻ Vcoin giá rẻ tại Gamecard.vn

Bước 1: Truy cập vào website https://gamecard.vn/, đăng nhập vào tài khoản để có thể mua thẻ Vcoin tại website

Bước 2: Chọn thẻ Vcoin – VTC – Audition, chọn số lượng và mệnh giá thẻ

Bước 3: Thanh toán

Nếu đang ở Việt Nam, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM có liên kết chức năng internet banling là được. Còn nếu ở nước ngoài, Gamecard.vn hỗ trợ khách hàng thanh toán quốc tế bằng Visa, Mastercard, Paypal thông qua cổng trung gian quốc tế. Thanh toán bằng cách này vừa liện tợi, nhanh chóng lại vừa an toàn. Cổng trung gian luôn bảo vệ khách hàng nên tình trạng lừa đảo không bao giờ xảy ra.

Đối với những bạn đang ở Úc, hãy lựa chọn hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hoặc ANZ bank để không mất phí giao dịch khi mua thẻ Vcoin tại website.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được gửi về email của bạn. Lúc này, bạn check mail để nhận mã thẻ nạp game một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Khi mua thẻ Vcoin online tại Gamecard.vn, bạn không những nhận được thẻ nhanh chóng mà còn nhận được chiết khấu cao trên từng đơn hàng. Hơn nữa, tại Gamecard.vn có nhiều chương trình khuyến mãi gồm những phần thưởng lớn có giá trị vào những dịp lễ, tết.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng