Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Mua thẻ Bit đơn giản nhất, tiết kiệm nhất

Thời gian đăng: 08/11/2021 12:21 AM
Các gamer toàn quốc muốn mua thẻ bit nhanh chóng, thì hãy cùng nhau tham khảo cách mua đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé!

Thẻ Bit là thẻ game đa năng được game thủ dùng để nạp vào các game online của nhà phát hành khác như: Iwin, SSGame, SGame và Gosu,. Tính đa năng của thẻ game Bit có thể nạp nhiều cho tất cả nhà phát hành khác nhau hoặc dùng để thanh toán nhanh chóng các dịch vụ nội dung số. Hiện tại, thẻ Bit được phát hành dưới hai dạng là thẻ cào truyền thống và thẻ cào điện tử

Vậy mua thẻ Bit Online ở đâu?

Thẻ Bit Online được bán tại các website trực tuyến chuyên cung cấp thẻ game. Mách bạn địa chỉ uy tín, được lòng tin của game thủ Việt sinh sống tại nước ngoài là Gamecard.vn. Tại đây, không những bạn mua được thẻ Bit mà còn nhiều thẻ game online khác đa dạng như: Thẻ Gosu, Thẻ Appota, Thẻ Zing, Thẻ Garena, Thẻ Gate, Thẻ Vcoin,..

Tại Gamecard, hỗ trợ game thủ Việt sinh sống nước ngoài thanh toán Paypal tiện lợi và đảm bảo an toàn khi giao dịch mua thẻ. Ngoài cổng thanh toán Paypal, hệ thống còn hỗ trợ thêm hình thức thanh toán qua Onecom bằng thẻ Visa/Mastercard. Đối với hai cổng thanh toán này, các bạn sinh sống nước ngoài thường áp dụng để thanh toán trực tuyến khi mua thẻ. Phí giao dịch cho mỗi lần thanh toán là 0.29$ cho mỗi đơn hàng thanh toán thành công.

Cách mua thẻ Bit nhanh chóng nhất

Bước 1: Truy cập website bán thẻ trực tuyến uy tín là Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+

Bước 2: Lựa chọn mã thẻ game: Thẻ Funcard - Funtap , cùng với mệnh giá và số lượng thẻ theo nhu cầu của mình.

Mệnh giá đa dạng của thẻ Funcard đang có sẵn như: Thẻ Funcard 20k, Thẻ Funcard 50k, Thẻ Funcard 100k, Thẻ Funcard 200k, Thẻ Funcard 500k, Thẻ Funcard 1 triệu và 2 triệu .

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Các gamer ở nước ngoài có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard qua cổng onecom hoặc tài khoản Paypal ( tài khoản Paypal phải được Verified ) được áp dụng cho game thủ Việt sinh sống nước ngoài.

- Hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc Anz bank, game thủ Úc được hỗ trợ thanh toán qua hình thức này được miễn phí giao dịch.

=> Thanh toán thành công, bạn vào email để nhận mã thẻ Funcard chiến game ngay nhé!

Lưu ý: Đối với khách hàng thanh toán lần đầu tiên, nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ xác nhận đơn hàng và sau đó hướng dẫn xác nhận một số thông tin chính chủ tài khoản để đảm bảo an toàn giao dịch khi mua thẻ game tại đây.

Mua thẻ Bit nhanh chóng, chỉ với các bước thao tác đơn giản trên bạn sẽ sở hữu mã thẻ tiết kiệm giá rẻ nhất. Hãy ghé Gamecard.vn ngay để mua thẻ giá rẻ ngay nhé
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác