Thuy ThuyTien
@Tien0112
277 Post

Cách nạp sò cực tiết kiệm và nhanh chóng tại Mỹ

Thời gian đăng: 08/14/2021 02:25 AM
Mua thẻ Garena hay còn gọi thẻ sò, các gamer ở Mỹ đã biết bí quyết mua thẻ như thế nào tiết kiệm nhất chưa? Nếu chưa, bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Để có thể mua thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao bạn hãy truy cập ngay website Gamecard.vn ngay nhé.

Gamecard.vn là một trang website thương mại điện tử cực kì lớn, ngoài mua thẻ Garena, các bạn có thể mua rất nhiều thẻ game online khác đa dạng và thẻ điện thoại,.. Website tin chắc rằng đây là nơi uy tín để bạn mua thẻ Garena Online đặc biệt cho gamer Việt sinh sống ở nước ngoài và cả trong nước.

Hiện tại, Gamecard.vn cung cấp đầu đủ các mệnh giá thẻ như: Thẻ Garena 50k, Thẻ Garena 100k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 500k,.. đảm bảo sự đa dạng về mệnh giá thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu nạp game của khách hàng.

Hướng dẫn mua thẻ Garena Online chiết khấu cao
Để mua thẻ Garena khi sống ở nước ngoài, bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet và một thẻ ngân hàng, cần thao tác các bước mua thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+

Bước 2: Chọn mua thẻ game online và điền đầy đủ các thông tin sau:

+ Nhà cung cấp : Thẻ Garena - Nạp Sò

+ Mệnh giá thẻ nạp

+ Số lượng cần nạp game

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Nếu bạn đang sinh sống và học tập, làm việc tại nước ngoài, Gamecard.vn hỗ trợ các bạn thanh toán dễ dàng qua Paypal ( tài khoản Paypal verified ), thẻ Visa/Mastercard. Ngoài ra, game thủ Úc thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac bank được miễn phí hoàn toàn khi giao dịch.

Đối với game thủ sinh sống ở Việt Nam, bạn có thể thanh toán qua thẻ ATM đã đăng kí chức năng internet banking hoặc Visa/Mastercard.

Bước 4: Sau khi thực hiện thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được chuyển đến email mà bạn đăng nhập tài khoản tại Gamecard.vn.

Chủ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể thực hiện mua thẻ Garena trực tuyến dù bạn ở đâu hay bất cứ thời điểm nào đều có thể sở hữu thẻ nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công

Thông tin thêm
  • ◯ Các loại đất khác