Thuy ThuyTien
@Tien0112
314 Post

Mua thẻ Garena Sò chỉ với 3 phút nhanh chóng, an toàn

Thời gian đăng: 05/03/2022 10:58 PM
Để tiến hành mua thẻ Garena nạp game nhanh chóng, bạn cần tìm địa chỉ mua thẻ online để quá trình mua thẻ diễn ra nhanh chóng hơn. Cùng tham khảo cách mua dưới đây nhé!

Nạp sò để cung cấp trang phục, vật phẩm và nâng cấp game trở nên mạnh mẽ và xịn xò hơn. Đối với game thủ khi đang chơi những tựa game do Garena phát hành để không gây nên gián đoạn hay cản trở, việc nạp thẻ online sẽ giúp game thủ tiết kiệm được một khoảng thời gian ngắn khi cày game.

Tại Gamecard.vn, mua thẻ Garena như thế nào?

Bạn chỉ cần sở hữu ngay thẻ Visa hay Mastercard hoặc Paypal có thể thanh toán và mua thẻ trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, những gamer đang sinh sống tại Úc còn được hỗ trợ thêm hình thức không mất phí đó là chuyển khoản Commonwealth hay ANZ bank tiết kiệm hơn.

Thường xuyên có những khuyến mãi hay event lớn vào mỗi cuối tháng và mức chiết khấu lên đến 5%.

Tham khảo thêm cách nạp thẻ Sò chỉ với 3 phút dưới đây

Bước 1: Các bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng kí tài khoản thành viên bằng cách nhập email cá nhân hoặc login trực tiếp qua Facebook, G+

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Garena, cùng với mệnh giá và số lượng nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Tại Gamecard.vn, có nhiều phương thức thanh toán để các gamer lựa chọn thích hợp sau đây:

+ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc Visa/Mastercard được áp dụng tại Việt Nam

+ Thanh toán qua Visa/Mastercard hoặc Paypal ( Verified trước khi thực hiện mua thẻ )

+ Hình thức thanh toán chuyển khoản qua Commonwealth hay ANZ bank tiết kiệm chi phí

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Chưa đến 3 phút thao tác mua thẻ tại website, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email đăng kí mua hàng. Thông tin mail bao gồm mã thẻ và số serial, bạn dễ dàng coppy và nạp mã thẻ nhanh chóng hơn.

Mua thẻ Garena tiết kiệm hơn chỉ có tại Gamecard.vn, với ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ mua thẻ game online. Truy cập ngay website để sở hữu mã thẻ nhanh chóng nhất nhé! Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng