Trùm Thẻ
@trumthe
26 Post

Mua Thẻ Sohacoin Ở Mỹ - Nhận Mã Thẻ Tự Động

Thời gian đăng: 09/19/2021 10:37 PM
Mua thẻ Sohacoin online ở Mỹ tại Trumthe.com nhận thẻ nhanh chóng chỉ 3 phút sau khi thanh toán thành công. Tại đây, chúng tôi bán với đa dạng các mệnh giá, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng game thủ: sohacoin 10k, sohacoin 20k, sohacoin 50k, sohacoin 100k, sohacoin 200k, sohacoin 500k, sohacoin 1 triệu, sohacoin 2 triệu, sohacoin 5 triệu.

Nạp thẻ Sohacoin ở đâu tại Mỹ?
Nạp thẻ Sohacoin trực tuyến tuy nhanh chóng và cực kì tiện lợi nhưng cũng tồn tại ít nhiều rủi ro. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ website trước khi mua thẻ thì chuyện bị lừa mất thẻ game và tiền là chuyện xảy ra thường xuyên. Để chọn được nơi nạp thẻ Sohacoin uy tín, bạn hãy ghé Trumthe.com để trải nghiệm dịch vụ tại đây nhé!

Trumthe.com là một trong những điểm nạp thẻ game quen thuộc của nhiều game thủ trong và ngoài nước. Với việc cung cấp thẻ nạp trực tuyến với các phương thức thanh toán đơn giản, an toàn là tài khoản Paypal cá nhân và cổng thanh toán Onecom (Visa/Mastercard) giúp các game thủ có thể yên tâm nạp sắm thẻ game bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất kì quốc gia nào.

Các bước đặt nạp thẻ Sohacoin trực tuyến tại Trumthe.com:
Bước 1: Truy cập vào hệ thống Trumthe.com, đăng kí tài khoản hay đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được hết các bạn nhé!

Bước 2: Chọn thẻ Sohacoin, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ cần nạp.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán:
Thanh toán bằng Onecom hoặc Paypal cá nhân khi bạn ở Mỹ.

Sau khi thanh toán thành công, bạn kiểm tra email và nhận mã thẻ.

Quy trình nạp thẻ SohaCoin tại Trumthe.com rất đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu bạn là một trong những game thủ đang sinh sống ở Mỹ và có mong muốn nạp thẻ game nhưng chưa biết nạp ở đâu thì ghé Trumthe.com – địa chỉ cung cấp thẻ game uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công và có những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/24:
Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác