Thuy ThuyTien
@Tien0112
61 Post

Mua Thẻ Funcard giá rẻ nhất thị trường khi ở nước ngoài

Thời gian đăng: 11/16/2020 01:44 AM
Mua Thẻ Funcard giá rẻ bằng cách nào khi sống ở Úc? Nếu bạn là game thủ đang thắc mắc chưa biết cách mua như thế nào tiện lợi, nhanh chóng thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ Funcard là loại thẻ game không thể thiếu đối với những game thủ thường xuyên chơi những game online do nhà phát hành Funtap. Với những tựa game điển hình, người chơi có thể dễ dàng nạp tiền vào game như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Tam Quốc Go, Vua Thủy Chiến,..

Bạn có thể tìm mua thẻ Funcard ở những đại lý, phân phối qua quán nét, thế giới di động,.. Điều khó khăn nhất khi bạn sống ở Úc lại không thể trực tiếp mua thẻ tại các cửa hàng thay vì đó lại nhờ người thân mua hộ rất bất tiện. Vì vậy, cách mua thẻ hiện đại nhất, tiện lợi nhất là mua thẻ Funcard trực tuyến tại các website phân phối thẻ lớn nhất trên thị trường.

Tại Gamecardvn, là địa chỉ website cung cấp thẻ game online và thẻ điện thoại khác phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, bán giá thẻ ưu đãi chiết khấu cao nhất trên thị trường. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách tham khảo nhiều website và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Lý do khiến gamer thích thú khi mua thẻ Funcard tại Gamecard.vn vì:

+ Thao tác mua hàng đơn giản, dễ dàng thực hiện

+ Thanh toán nhanh chóng, giá thẻ game chiết khấu cao nhất thị trường

+ Với hình thức thanh toán khi mua thẻ Funcard tại Úc, sẽ không tốn bất kì chi phí nào cả.

+ Hàng tháng sẽ có chương trình khuyến mãi, event ưu đãi tặng thẻ game free.

+ An toàn, mọi thông tin khi giao dịch được cổng thanh toán bảo mật tuyệt đối.

+ Hỗ trợ 24/24 của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi.

Mua Thẻ Funcard tại Gamecard là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi game thủ khi sống ở Úc nói chung và nước ngoài nói riêng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng. Nhanh tay truy cập ngay website Gamecard để nhận nhiều ưu đãi từ hệ thống ngay nhé!

Chúc các bạn luôn thành công!

Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng