hoadongphuc hoadongphuc
@hoadongphucviet
120 Post

Xưởng may chân váy công sở theo yêu cầu của khách hàng, giá tốt nhất

Thời gian đăng: 04/20/2022 05:08 AM
- Việc lựa chọn đồng phục thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty, doanh nghiệp và tạo cảm giác thoải mái thuận tiện nhất cho nhân viên là điều rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục đặc trưng, tiện lợi được sử dụng làm đồng phục công sở, một trong những số đó chính là chân váy đồng phục. Hãy cùng tham khảo các mẫu chân váy đẹp của VIỆT ĐỒNG PHỤC để có thêm lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.
- Mẫu chân váy mà chúng tôi giới thiệu dưới đây giúp thỏa mãn một cách tuyệt đối những yêu cầu khắt khe của các quý cô tại chốn văn phòng yêu thích sự thanh lịch, nhưng vẫn đòi hỏi sự thời trang và hiện đại.
- Khóa kéo trơn tru, kín đáo, chắc chắn bên hông. Đường chỉ may tỉ mỉ, đều đặn, chắc chắn làm nên sự hài lòng dành cho bạn.
- Tất cả những chi tiết nhỏ nhất đều được làm tỉ mỉ nhằm mang tới một sự hoàn hảo nhất định cho các bạn gái khi dùng sản phẩm này.
- Đồng phục chân váy zuyp nữ được tạo nên từ những thước vải cao cấp mềm mịn, thoáng mát và nhẹ nhàng mà chiếc chân váy mang lại sẽ cho bạn sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Zalo: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.comThông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác