Thuy ThuyTien
@Tien0112
81 Post

Bí quyết mua thẻ Funcard ở nước ngoài khi cần thiết

Thời gian đăng: 12/29/2020 10:48 PM
Đối với gamer ở Việt Nam thì việc mua thẻ đã trở nên quá dễ dàng, bởi có nhiều cách để mua tùy thuộc vào nhu cầu người dùng. Nhưng mua thẻ Funcard ở nước ngoài như thế nào an toàn thì không phải ai cũng biết đến, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để săn bí quyết dễ dàng nhất nhé!

Hiện nay, khách hàng là người Việt sinh sống hay công tác nước ngoài hoặc du học, thì việc chơi game online giải trí và mua sắm cũng tăng theo. Nên nhu cầu mua thẻ game online ngày càng cao. Nếu bạn sống ở nước ngoài đang gặp khó khăn mua thẻ Funcard như mình mong muốn, đừng lo lắng Gamecardvn sẽ đáp ứng hết tất cả nhu cầu của bạn. Ngoài ra, website không ngừng nâng cấp và hoàn thiện hơn để giúp bạn có thể mua thẻ dễ dàng hơn.

Những thông tin về thẻ Funcard

Thẻ Funcard là một thẻ game được ra đời vào tháng 06/2018 do Nhà phát hành game Funtap sản xuất. Với việc phát hành loại thẻ mới mang tên Funcard đã mang đến cho các game thủ trong cộng đồng game mội khái quát về thẻ Funcard rất mới mẻ.

Tương tự, với tất cả thẻ game online khác, Thẻ Funcard được cho ra đời với hai thông tin quan trọng là dãy số seri và mật khẩu pin. Cho nên, việc nạp thẻ Funcard vào game trở nên đơn giản hơn. Những game online do Funtap phát hành đều có thể sử dụng mã thẻ Funcard, phải kể đến một số tựa game nổi tiếng như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Tam Quốc Go, Kinh Điển Tam Quốc, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Vua Thủy Chiến, Haki Tối Thượng,..

Sau khi sở hữu thẻ Funcard quy đổi ra Funcoin trong tài khoản, giúp người chơi có thể dễ dàng mua các vật phẩm quý hiếm, nâng cấp nhân vật hoặc chạy đua sự kiệp để đứng top nhanh nhất.

Hướng dẫn mua thẻ Funcard Online ở nước ngoài

Mua thẻ Funcard ở nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn mua thẻ tại Gamecard. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thẻ cào nhanh chóng và mong muốn theo ý của mình rồi.

Bước 1: Bạn cần đăng ký một tài khoản mua thẻ cố định tại Gamecard bằng cách đăng ký tài khoản email hoặc login nhanh bằng mạng xã hội như Facebook, G+. Lưu ý: Để đảm bảo an toàn thông tin thẻ, bạn cần đăng ký một email vẫn đang sử dụng dưới quyền cá nhân bạn và được bảo mật tuyệt đối.

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản mua hàng vào hệ thống, bạn chọn mua thẻ Funcard cùng với mệnh giá và số lượng thẻ phù hợp với nhu cầu.

Gamecardvn hiện đang phân phối các mệnh giá thẻ Funcard phù hợp mọi nhu cầu game thủ lựa chọn như sau: Thẻ Funcard 10k, Thẻ Funcard 20k, Thẻ Funcard 50k, Thẻ Funcard 100k, Thẻ Funcard 200k, Thẻ Funcard 500k, Thẻ Funcard 1 triệu, Thẻ Funcard 2 triệu.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác thông tin. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán

Khi bạn đang sinh sống nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Funcard Online thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Mastercard qua cổng thanh toán Onecom. Các cổng thanh toán luôn bảo vệ người mua vì thế hình thức giao dịch này luôn được an toàn cho mọi game thủ. Đối với hình thức thanh toán Paypal các bạn phải Verified tài khoản trước khi thanh toán.

Ngoài ra, các bạn sinh sống ở Úc thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank. Đối với phương thức thanh toán này sẽ được hoàn toàn miễn phí khi giao dịch.

Bước 4: Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ Funcard tại email

Với những thông tin cung cấp ở trên, Gamecardvn hy vọng sẽ giúp bạn cách để mua thẻ Funcard ở nước ngoài dễ dàng. Đừng lo lắng khi bạn ở bất cứ đâu, thì Gamecardvn cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bất kỳ loại thẻ cào nào.


Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng