Thuy ThuyTien
@Tien0112
64 Post

Hình thức mua thẻ Vcoin giá rẻ ở nước ngoài

Thời gian đăng: 01/13/2021 10:17 PM
Thẻ Vcoin là loại thẻ được phát hành bởi công ty VTC Intecom, được sử dụng để thanh toán nạp game và một số dịch vụ trực tuyến hiện nay. Vậy ở nước ngoài có thể mua thẻ Vcoin hay không? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về thẻ Vcoin

Các game thủ có thể sử dụng thẻ Vcoin vào mục đích chính nạp tiền vào các tài khoản game do VTC Game phát hành như: Boom M, Au 2!, Phục Kích, Biệt Đội Phép Thuật, Vùng Đất Gió Laplace M, New Gunbound. Ngoài ra, bạn có thể nạp vào một số tựa game của các nhà phát hành như Sohagame, Gosu, VTC Mobile, Funtap, VGP,..

Bên cạnh đó Thẻ Vcoin còn có thể dùng thanh toán trực tuyến các dịch vụ như truyền hình số VTC và thanh toán gói dịch vụ nhạc tại nhaccuatui.com.

Mua Thẻ Vcoin ở đâu giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, người dùng có thể mua thẻ Vcoin theo hai hình thức phổ biến là online và offline. Đối với những game thủ sinh sống ở nước ngoài, hình thức mua thẻ online mang lại những tiện lợi sau:

+ Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian kể khi bạn ở các quốc gia khác nhau. Hình thức online luôn cung cấp đến tận tay người sử dụng.

+ Mức chiết khấu cao khi mua thẻ trực tuyến. Đặc biệt, hàng tháng sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết .

+ Hình thức thanh toán đa dạng giúp bạn sống ở nước ngoài tiện lợi mua hàng nhanh chóng.

+ Hướng dẫn từ nhân viên tại website và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, giải đáp mọi tình huống và xử lý các vấn đề có liên quan giúp khách hàng luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.

+ Mệnh giá thẻ đa dạng đầy đủ kèm theo đó mức giá hấp dẫn cạnh tranh trên thị trường.

Với những lợi ích trên, Gamecardvn tin chắc rằng đây chính là địa chỉ bạn nên tin dùng và sử dụng. Tại đây, luôn cung cấp dịch vụ mua thẻ game online và thẻ điện thoại với mức chiết khấu ưu đãi cao nhất thị trường hiện nay. Và không chỉ mang đến những ưu đãi trên cho người dùng khi mua thẻ Vcoin Online, Gamecard còn có mức giá chiết khấu của các loại thẻ game khác như: Thẻ Garena, Thẻ Zing, Thẻ Gate hay Thẻ Appota,..

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin Online tại Gamecardvn

Việc mua thẻ Vcoin để nạp game khi sống ở nước ngoài nhanh nhất có lẽ là sử dụng phương thức mua thẻ online tại Gamecardvn hiện nay. Đây được xem là hình thức các game thủ lựa chọn nhiều nhất về sự tiện lợi. Tại đây các bạn chỉ cần thao tác với các bước mua hàng sau:

Bước 1: Truy cập vào website Gamecardvn, đăng ký tài khoản thành viên bằng email cá nhân hoặc login nhanh bằng Facebook, G+.

Bước 2: Thực hiện " Mua Thẻ Vcoin " tại giao diện thẻ game online với những thông tin sau:

+ Số lượng cần nạp

+ Mệnh giá thẻ khác nhau cụ thể là: Thẻ Vcoin 20k, Thẻ Vcoin 50k, Thẻ Vcoin 100k, Thẻ Vcoin 200k, Thẻ Vcoin 300k, Thẻ Vcoin 500k, Thẻ Vcoin 1 triệu, Thẻ Vcoin 2 triệu, Thẻ Vcoin 5 triệu.

Như vậy, tùy vào nhu cầu người sử dụng có thể lựa chọn được mệnh giá phù hợp nhất cho bản thân.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Các bạn sinh sống ở nước ngoài, Gamecardvn hỗ trợ thanh toán với phương thức dưới đây:

+ Hình thức thanh toán Onecom ( Visa/Mastercard )

+ Thanh toán qua tài khoản Paypal ( đối với tài khoản Paypal phải Verified trước khi thanh toán )

Hai hình thức thanh toán Onecom và Paypal phải chịu thêm phí giao dịch nhỏ là 0,29 USD.

+ Đặc biệt, game thủ sinh sống ở Úc có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac/ANZ bank. Hình thức thanh toán này không phụ thêm phí giao dịch nào cả.

=> Thanh toán hoàn tất, bạn vào email kiểm tra thông tin hệ thống sẽ gửi mã thẻ Vcoin bao gồm số Serial và mã pin dùng để nạp game nhanh chóng.

Hy vọng rằng mọi thông tin trên mà Gamecardvn đã chia sẻ về hình thức mua thẻ Vcoin online ở nước ngoài nhanh nhất sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân được một địa chỉ thực sự uy tín cho việc nạp thẻ của mình. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác