Thuy ThuyTien
@Tien0112
277 Post

Nạp thẻ Zing VNG giá rẻ đơn giản trên điện thoại di động

Thời gian đăng: 06/07/2022 03:25 AM
Để mua thẻ Zing VNG nạp game dễ dàng hơn, game thủ nên sử dụng ngay thiết bị điện tử như di động hoặc máy tính có thể thực hiện mua thẻ online một cách dễ dàng. Cùng tham khảo ngay cách mua dưới đây nhé!

Khi nạp thẻ Zing vào các tựa game hot do VNG phát hành như: Võ Lâm 2, Gunny, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng,.. giúp game thủ sở hữu ngay trang phục hoặc nâng cấp game của bạn trở nên thật xịn xò hơn.

Cách tốt nhất nạp thẻ Zing mà không mất nhiều thời gian chiến game cũng như phải đi đến tận cửa hàng mua thẻ rất bật tiện thì cách mua thẻ online đang được cộng đồng game thủ áp dụng đa số. Tại Gamecard.vn, là website lâu năm, được đông đảo các gamer biết đến với bán thẻ game uy tín lại còn an toàn và giao dịch cả trong nước và nước ngoài.

Vậy làm thế nào để mua thẻ Zing Online tại Gamecard.vn

Chỉ cần bạn có một tài khoản gmail cá nhân để tránh trường hợp không nhận được mã thẻ an toàn. Mua thẻ Zing Online bạn cần làm những bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản bằng gmail hoặc login nhanh chóng qua Facebook, G+

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ Zin VNG, cùng với số lượng và mệnh giá nạp thẻ

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Tại Gamecard, hệ thống có 2 phương thức thanh toán quốc tế Onecom ( Visa/Mastercard ), Paypal. Đây là 2 cổng thanh toán uy tín bảo vệ quyền lợi cho người mua, giúp game thủ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn là game thủ đang sống tại Úc bạn có thể chuyển khoản qua Commonwealth hay ANZ bank. Với hình thức này bạn sẽ hoàn toàn không bị tốn phí thanh toán quốc tế.

Bước 4: Check mail và nhận thẻ

Với hình thức mua thẻ đơn giản, dễ dàng Gamecard.vn là địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn mua thẻ Zing VNG khi bạn đang sống ở nước ngoài, vừa uy tín giá lại rẻ khó có website nào có được. Còn chần chờ bạn không đến với Gamecard.vn để nhận nhiều ưu đãi.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng