Trần Oanh
@Oanhtranqt81
9 Post

Only $450,000 to own the luxury property on the Han river bank with 2 street. The house located in one of the miliion street in Danang

Thời gian đăng: 11/11/2020 03:52 AM
Nằm ngay trên khu vực trung tâm danh gía ven sông Hàn. Marrina Complex là một tổ hợp căn hộ đẳng cấp, mang đến sự sang trong, phóng khoáng cho khách hàng.

Với diện tích 144m2, được xây dựng 3 tầng, view cầu Thuận Phước sẽ mang lại trải nghiệm mỗi ngày sống đều là tận hưởng.
Trong khu vực đất ven sông Hàn đắt đỏ nhưng mỗi căn nhà đều có 2 mặt tiền thể hiện sự đẳng cấp độc đáo duy nhất mà Marrina Complex mang lại cho khách hàng.
Đối với những khách hàng đàu tư, giá trị bất động sản ven sông sẽ không bao giờ giảm giá, chỉ có tăng dần theo từng nằm.
Tại thành phố Đà Năng xinh đẹp và sông Hàn thơ mộng, để tìm được một quỹ đất nằm ngay ven sông thực sự khó hơn tìm vàng.

Khi mà bất động sản ở Mỹ, người dân khi mua sẽ trả hàng loạt các loại thuế phí, thuế nhà đất hằng nằm. Với một giá tiền tương đương 150m2 và căn nhà được xây dựng từ những năm 1980 vậy tại sao không đầu tư về Đà Nẵng với giá chỉ $450,000 tương đương với giá căn nhà cũ, thuế phí rất nhỏ.
Nắm chắc cơ hội khi vàng giảm giá, bất ổn chính trị bên Mỹ, đầu tư vào bất động sản là cơ hội giữ tiền và làm giàu nhanh chóng.
Để biết thêm thông tin đừng ngần ngại hãy liên hệ với tôi qua email oanh.tran.qt@gmail.com. Phone: 0788361841 (whatsapp, viber)
Thông tin thêm
  • ◯ Townhouse
  • ◯ Condo
  • ◯ Single House