Nguyễn Ngọc
@lethikimhue1210
7 Post

Cách mua thẻ iSec mới nhất năm 2021

Thời gian đăng: 06/18/2021 03:01 AM
Mua thẻ iSec đang là chủ đề được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nay. Tuy mới vừa ra mắt vào tháng 2 năm 2020, nhưng thẻ iSec được khá nhiều người sử dụng vì tính đa năng của nó. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ iSec sao cho an toàn, nhanh chóng và giá rẻ chưa? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay ở phần bên dưới, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Thẻ iSec là sản phẩm thẻ game mới nhất trên thị trường, dùng để nạp rất nhiều tựa game đình đám sau: Mobiz, Tam Quốc Công Thành, A Tào Đứng Lại, Phi Tiên Mobile, Đấu Trường Anh Hùng, Đấu Trường Tây Du, Thiên Hạ Ngũ Nguyệt, Kiếm Tiên 3D, Toàn Dân Tam Quốc, Đại Chúa Tể, Cung Đình Phân Tranh, Tam Sinh Kế,...

Vì nạp được nhiều tựa game của nhiều nhà phát hành khác nhau, nên iSec được mệnh danh là thẻ nạp đa năng. Để mua thẻ iSec đa năng nhanh chóng, an toàn và giá rẻ cho dù bạn sống ở bất cứ đâu trên thế giới thì hãy tìm đến ngay website Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là đại lí phân phối thẻ iSec với nhiều mệnh giá từ nhỏ đến lớn như 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu cho game thủ Việt sống trong và ngoài nước. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được thẻ Isec sau 2-3 phút thanh toán bằng ATM, Visa/Master card, Paypal, Commonwealth/Anz bank, tùy theo quốc gia mà bạn sinh sống.

Tại Vnsupermark.com, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán, phù hợp với mọi game thủ sống mọi nơi trên Thế Giới:

*Đối với game thủ sống ở Việt Nam:

+ Thanh toán bằng OnecomND: thẻ ATM có kết nối internet banking.

+ Thanh toán bằng OnecomVND: Thẻ Visa hay Mastercard.

*Đối với game thủ sống ở nước ngoài:

+ Thanh toán bằng Paypal.

An toàn, nhanh chóng và giá rẻ là những gì mà bạn sẽ thấy trong quá trình giao dịch mua thẻ iSec tại Vnsupermark.com. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay website để được tư vấn mua thẻ nhanh nhất bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:


US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181


Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com


Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:Vnsupermark.com
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác