Thuy ThuyTien
@Tien0112
101 Post

Mua thẻ Garena bằng Visa khi sống ở nước ngoài

Thời gian đăng: 04/04/2021 02:56 AM
Đối với những gamer sinh sống ở nước ngoài, việc mua thẻ Garena còn gặp nhiều khó khăn do khoảng cách địa lý và sự chênh lệch về múi giờ. Vì thế, việc mua thẻ Garena bằng Visa thông qua hình thức thanh toán trực tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ ở các quốc khác nhau.

Khi nạp thẻ Garena, tương ứng với những mệnh giá và nơi bạn nạp thẻ, bạn sẽ nhận được những đồng tiền ảo trong game như: Kim cương, Sò, quân huy,.. dùng để trang bị các vật phẩm, vũ khí và thăng hạng cho nhân vật của mình. Các tựa game hot hit đình đám được nạp bằng thẻ Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại,.. Đây đều là những game thu hút lượng người chơi hiện nay.

Mua thẻ Garena tại Gamecardvn bạn cần có đầy đủ điều kiện sau đây:

+ Bạn tạo tài khoản trên website. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và bạn sử dụng nó trong suốt quá trình giao dịch

+ Thẻ Visa hay thẻ Mastercard của bạn thì phải chủ sở hữu là người Việt, hiện tại web chưa hỗ trợ giao dịch với chủ thẻ là người nước ngoài.

+ Bạn phải chuẩn bị thiết bị kết nối với internet để tiến hành giao dịch như: điện thoại, laptop, máy tính bảng

+ Số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn với mệnh giá thẻ mà bạn chọn.

Khi có đầy đủ điều kiện trên, bạn có thể thực hiện thao tác mua hàng như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: Gamecard.vn, đăng kí tài khoản với đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: email, số điện thoại, địa chỉ liên lạc.

Bước 2: Chọn thẻ Garena với số lượng và mệnh giá bạn cần
.
Thẻ Garena tại Gamecardvn hiện nay được phân phối với nhiều mệnh giá như: Thẻ Garena 50k, Thẻ Garena 100k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 500k.

Bước 3: Tại bước thanh toán, bạn chọn " Payment with Visa or Mastercard”. Đây là hình thức thanh toán qua cổng Onecom

Bước 4: Check mail và nhận thẻ trên website hoặc tại email bạn đã đăng kí tại hệ thống

Trên đây là những chia sẽ mà Gamecard muốn hướng đến khách hàng. Với cách thanh toán nhanh chóng, an toàn khi mua thẻ Garena game thủ ở nước ngoài có thể nhanh tay đăng kí ngay và trải nghiệm vào game nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ thành công.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng