Ngọc Anh
@Ngocanh2207
22 Post

Mua Thẻ Garena Bằng Chuyển Khoản ANZ Bank Ở Úc

Thời gian đăng: 01/21/2021 07:55 PM
Mua thẻ Garena online bằng hình thức chuyển khoản ANZ bank tại Trumthe.com. Mua thẻ game giá rẻ, chiết khấu cao, đơn giản, tiện lợi. Vậy cách mua như thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Giờ đây game thủ ở Úc sẽ không còn mất nhiều thời gian trong việc tìm địa chỉ mua thẻ nữa bởi chỉ cần một vài cái click chuột đơn giản bạn đã dễ dàng mua được thẻ. Việc của bạn là lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua thẻ. Trumthe.com chính là địa chỉ mà bạn đang cần. Là website có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, Trumthe.com chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại online giá rẻ, tiện lợi nhất dành cho game thủ.

Ở Úc hiện tại ngoài hình thức thanh toán bằng Visa, Mastercard, paypal và Commonwealth thì mới đây, website tích hợp thêm hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ANZ bank. Vậy thanh toán như thế nào? Cách mua ra sao?

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng chuyển khoản ANZ:

Bước 1: Truy cập Trumthe.com và đăng kí cho mình 1 tài khoản mua thẻ

Bước 2: Đăng nhập hệ thống vào mua thẻ. tại giao diện trang chủ, bạn chọn thẻ Garena- chọn mệnh giá- chọn số lượng và nhấn thanh toán

Bước 3: Lựa chọn cách thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng chuyển khoản ANZ nhé! L
Lúc này hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 email trong đó có số account bank của công ty, số đơn hàng và số tiền cần chuyển. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản ANZ của mình và thực hiện thanh toán đúng các thông tin trên nhé!

Bước 4: Check mail nhận thẻ: Nhân viên tại web sẽ check tài khoản, khi đã nhận được tiền sẽ tiến hành chuyển thẻ cho bạn. Thường quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 1-3 phút

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo các địa chỉ sau sẽ có các nhân viên túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bạn:
Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: sale@trumthe.com
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.comThông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng