Thuy ThuyTien
@Tien0112
63 Post

Mua Thẻ Sohacoin uy tín - nhanh chóng ở đâu?

Thời gian đăng: 11/24/2020 10:08 PM
Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web uy tín, an toàn và nhanh chóng để mua thẻ Sohacoin Online thì Gamecard.vn sẽ là đề xuất tuyệt vời dành cho bạn!

Tại Gamecard.vn, được biết đến là một dịch vụ cung cấp mã thẻ Sohacoin trực tuyến phục vụ game thủ ở mọi quốc gia trên thế giới. Với giá cả cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng và an toàn qua cổng trung gian Onecom, Paypal cùng với việc hỗ trợ xuyên suốt 24/7, nhận mã thẻ ngay sau 2 phút giao dịch. Như vậy đã đủ khiến bạn an tâm khi mua thẻ sohacoin online để nạp game dễ dàng.

Lợi ích khi mua thẻ Sohacoin tại Gamecard.vn:

+ Tốc độ giao dịch nhanh chóng, thanh toán xong sau 1 phút sẽ có mã thẻ ngay.

+ Khuyến mãi tri ân khách hàng định kỳ mỗi tháng, cơ hội nhận được quà và tặng thẻ free dễ dàng.

+ Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

+ Áp dụng chính sách đổi trả, hoàn tiền đối với điều khoản hợp lệ.

+ Đội ngũ nhân viên website luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24
Thực hiện mua thẻ Sohacoin trực tuyến dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để đăng kí tài khoản thanh viên theo sự hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên

Bạn truy cập website: Gamecard.vn, đăng kí ngay tài khoản thành viên bằng cách đăng nhập email cá nhân hoặc đăng nhập nhanh bằng ứng dụng Facebook, G+. Lưu ý: Đối với tài khoản email, bạn hãy nhập chính xác nhất và thuộc quyền sở hữu cá nhân. Tránh trường hợp đánh cắp, sai mất mã thẻ nhé.

Bước 2: Thực hiện mua thẻ Sohacoin

+ Chọn nhà cung cấp nạp game: Thẻ cào Sohacoin

+ Chọn mệnh giá thẻ cào: Thẻ Sohacoin 10k, Thẻ Sohacoin 20k, Thẻ Sohacoin 50k, Thẻ Sohacoin 100k, Thẻ Sohacoin 200k, Thẻ Sohacoin 500k, Thẻ Sohacoin 1 triệu, Thẻ Sohacoin 2 triệu và 5 triệu là mệnh giá lớn tại Gamecard.vn.

+ Chọn số lượng thẻ cần nạp game

Sau khi đã chọn thông tin thẻ hoàn tất. Các bạn chọn nhấn ô " Mua ngay ".

Bước 3: Thanh toán

Tại Gamecard đang hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước thanh toán qua ba phương thức sau:
+ Phương thức thanh toán đối với gamer sống ở Việt Nam: Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc cổng thanh toán Onecom VNĐ ( Visa/Mastercard).

+ Phương thức thanh toán đối với gamer là người Việt sinh sống nước ngoài: Thanh toán qua Paypal ( tài khoản phải được Verified ) hoặc Onecom (Visa/Mastercard).

+ Thanh toán đối với gamer sinh sống ở Úc: Hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hoặc Westpac bank ở Úc. Đặc biệt, đối với phương thức thanh toán này bạn sẽ không hề mất phí giao dịch nào cả.

=> Giao dịch thanh toán hoàn tất, các bạn vào email cá nhân đã đăng kí tại Gamecardvn chỉ với 3 phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ.

Giờ đây, bạn có thể tự mình order thẻ Sohacoin một cách dễ dàng, nhanh chóng rồi. Chúc các bạn thành công và có một trải nghiệm thật tuyệt trong game ngay nhé!

Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác