Thuy ThuyTien
@Tien0112
64 Post

Ở đâu bán thẻ Gate giá rẻ - an toàn?

Thời gian đăng: 11/22/2020 10:27 PM
Mua thẻ Gate ở đâu an toàn? Câu hỏi này được khá nhiều game thủ trong và ngoài nước quan tâm đến. Bạn đừng ngần ngại hãy truy cập` ngay website Gamecard sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc mà bạn đang băn khoăn nhé!

Tại Gamecardvn là một website chuyên bán thẻ game và thẻ điện thoại lớn trên thị trường. Bạn có thể thực hiện dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet truy cập nhanh chóng và dễ dàng thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập website Gamecard.vn, nhanh tay đăng kí riêng cho mình một tài khoản thành viên bằng cách đăng nhập email cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Thực hiện thao tác mua thẻ Gate, cùng với số lượng và mệnh giá hiện có sẵn như sau: Thẻ Gate 10 triệu, Thẻ Gate 5 triệu, Thẻ Gate 2 triệu, Thẻ Gate 1 triệu, Thẻ Gate 500k, Thẻ Gate 200k, Thẻ Gate 100k, Thẻ Gate 50k, Thẻ Gate 20k, Thẻ Gate 10k.

Bước 3: Hình thức thanh toán

Tại Gamecard.vn đa dạng về phương thức thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán như sau:

+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng ATM có đăng kí internet banking đối với gamer sinh sống ở Việt Nam.

+ Thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hay cổng thanh toán Paypal cho những game thủ sinh sống ở nước ngoài. Ngoài ra, khi bạn sinh sống ở Úc có thể lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank. Đối với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở Úc hoàn toàn được miễn phí giao dịch.

=> Mã thẻ Gate nhanh chóng được chuyển vào hộp thư email khi bạn đăng kí tại Gamecard.vn.
Ghé Gamecardvn ngay để có thể mua thẻ Gate nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường nhé!
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng