Houston, Texas USA(176 bài đăng)

⍟ Quý vị đang xem những tin được đăng tại Houston, Texas USA
⍟ Để thay đổi khu vực vui lòng chọn bên dưới và nhấn nút ĐỔI
ĐỔI
Cuong Phan
@phanquoccuong
1 Post

Văn phòng luật sư Phan Quốc Cường

Thời gian đăng: 07/03/2018 03:25 AM
Định Cư & Nhập Tịch

Luật lệ và thủ tục Di Trú, Định Cư & Nhập Tịch Hoa Kỳ thật sự phức tạp và khó hiểu đối với phần lớn người dân. Giấy tờ thật đa dạng, với nhiều vấn đề tiềm ẩn và thời gian chờ đợi thật lâu. Đừng để ước mơ tự do, hạnh phúc gia đình, sự nghiệp và công ăn việc làm của bạn trên mảnh đất tuyệt vời này bị đe doạ vì bạn không có luật sư di trú chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang muốn đến nước Mỹ tạm thời, có thẻ xanh định cư vĩnh viễn, cần biện hộ chống lại lệnh trục xuất, hoặc xin vào quốc tịch Mỹ, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.
Chúng tôi tạo mọi sự dễ dàng cho thân chủ:

• Chi phí tư vấn ban đầu thấp;
• Phí cố định rất phải chăng;
• Kế hoạch trả góp cho thân chủ có nhu cầu;
• Thanh toán trực tuyến dễ dàng - Tất cả thẻ tín dụng đều được chấp nhận;
• Nhiều địa điểm văn phòng tại Houston, Sugar Land, San Antonio, Texas, và Ho Chi Minh City, Vietnam;
• Mỗi hồ sơ thân chủ sẽ có tài khoản mạng riêng để thân chủ dễ dàng theo dõi hồ sơ, liên lạc luật sư, trao đổi tài liệu, thông tin, v.v. từ 50 tiểu bang, từ Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới;
• Nhóm luật sư cộng sự có bằng hành nghề luật tại Hoa Kỳ và Việt Nam;
• Nhân viên nói viết thông thạo tiếng Việt, Anh và 7 ngôn ngữ sẵn sàng hỗ trợ thân chủ

Tỷ Lệ Thành Công Cao. Nhóm luật sư cộng sự và phụ tá pháp lý của chúng tôi cam kết mang lại sự đại diện định cư hiệu quả và tỷ lệ thành công cao, và trong nhiều lãnh vực, ví dụ như Chuyển Đổi Tình Trạng Di Trú (Adjustment of Status), Thẻ Xanh EB-3, v.v. là thành công 100%. Ngay từ giây phút đầu tiên, chúng tôi tập trung nỗ lực vào kết quả và sự thành công cao nhất cho thân chủ và tôn chỉ dịch vụ thân chủ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sự hài lòng, tin tưởng vào phẩm chất và cung cách làm việc của những thân chủ hiện tại dẫn đến sự giới thiệu gia đình và thân hữu của họ là nền tảng cho sự tăng trưởng liên tục của công ty luật chúng tôi.

Luật Sư Di Trú Có Kinh Nghiệm: Luật di trú là cốt lõi của những gì chúng tôi làm. Luật sự Phan Quốc Cường cũng đã thực tập cho 4 Thẩm Phán Di Trú tại Tòa Di Trú Thành Phố Baltimore, Maryland, vốn là một trong những Tòa án Di trú Hoa Kỳ lớn nhất. Các thành viên trong nhóm chúng tôi đã hành nghề luật di trú và có kinh nghiệm vận động chính sách di trú trong nhiều năm, bao gồm việc ủng hộ luật cải cách nhập cư tại Quốc hội Hoa Kỳ và thường xuyên làm việc, tham vấn với các tổ chức quyền di dân, Quốc Hội Hoa Kỳ, và Cơ Quan USCIS trực thuộc Bộ Nội An. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giải quyết nhiều dạng vấn đề định cư, từ du học, bảo lãnh gia đình, đến bảo lãnh theo diện visa lao động, đầu tư, và kinh doanh.

Khả năng đại diện toàn thế giới và dịch vụ toàn diện: Chúng tôi đại diện cho khách hàng trên toàn quốc cũng như quốc tế. Hơn nữa, luật di trú thường liên quan đến các vấn đề tài sản thế chấp đòi hỏi phải có chuyên môn bổ sung trong các lĩnh vực khác của pháp luật. Một luật sư di trú không có kiến thức và kinh nghiệm về luật hình sự, luật gia đình hoặc luật kinh doanh có thể sẽ gây ra những sai lầm vô cùng tai hại cho tình trạng pháp lý và xác suất thành công trong hồ sơ di trú của thân chủ. Vì chúng tôi kết hợp kinh nghiệm đa dạng thực tế xuyên suốt luật di trú nhập cư của chúng tôi với những khía cạnh luật khác phổ biến trong đời sống hàng ngày của một di dân, bao gồm luật gia đình, luật thương mại, kinh doanh và luật biện hộ hình sự, điều này cho phép chúng tôi hiểu các vấn đề tiềm ẩn liên quan cũng như những nhu cầu nhạy cảm của cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Chúng tôi có thể thấy các vấn đề mà các văn phòng và dịch vụ không chuyên môn khác không thể; do đó, chúng tôi cung cấp một sự đại diện vững chắc và toàn diện hơn cho thân chủ.

Nếu bạn có nhu cầu tự vấn hay đại diện về di trú, hãy liên lạc với văn phòng tại số điện thoại (281) 407-5622; số toll free (855) PHAN-LAW; hay qua website: https://www.shandonphanlaw.com/contact/
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:Đến văn phòng để được tư vấn
Các dịch vụ về luật
  • ◯ Luật sư về thương mại
  • ◯ Luật sư di trú
  • ◯ Luật sư về tố tụng
  • ◯ Luật sư về tai nạn
  • ◯ Dịch vụ pháp lý khác