Trinh Le
@trinhservicearc
7 Post

Cần Tuyển Nhân Viên Đóng Gói, Lắp Ráp, và Kiểm Tra Máy Tính ở Hãng NCS Technologies

Thời gian đăng: 03/02/2023 03:21 PM
NCS Technologies là công ty lắp ráp và chế tạo máy tính ở Manassas, Virginia. Công ty chúng tôi đang cần tuyển một số vị trí sau đây.

1. Nhân viên đóng gói sản phẩm:
Mở các gói hàng và lấy các thiết bị ra, dán nhãn đánh dấu các thiết bị rồi chuyển chúng xuống dây chuyền sản xuất để xử lý, sau đó đóng gói thành phẩm, dán nhãn kiểm soát và sắp xếp các gói hàng để chuẩn bị vận chuyển.

2. Nhân viên lắp ráp thiết bị:
Lắp ráp máy tính từ các tổ hợp và phần thiết bị dựa theo hướng dẫn, quan sát kiểm tra máy tính sau khi lắp ráp hoàn chỉnh, khởi động chạy thử máy tính, tắt máy và chuyển chúng xuống dây chuyền sản xuất để tiếp tục xử lý.

Yêu Cầu Cụ Thể:
Khéo léo trong lắp ráp các bộ phận và kết nối chúng với nhau. Có kinh nghiệm lắp ráp máy móc là một điểm ưu tiên trong xét tuyển. Có khả năng đọc tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Việt và lắp ráp đúng như hướng dẫn chỉ định. Có khả năng quan sát tỉ mỉ để kiểm tra bằng trực quan các bộ phận khi lắp ráp.

3. Kỹ thuật viên kiểm tra máy
Dựa theo hướng dẫn kiểm tra từng chức năng của máy tính đã lắp ráp hoàn chỉnh để đảm bảo máy hoạt động đúng như yêu cầu, quan sát kiểm tra máy lần cuối, tắt máy và chuyển chúng xuống bộ phận đóng gói thành phẩm.

Yêu Cầu Cụ Thể:
Có khả năng sử dụng máy tính cơ bản hoặc làm việc trên máy tính hàng ngày. Có khả năng sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Word, mở trình duyệt máy tính (browsers), sử dụng chuột và bàn phím. Có khả năng quan sát tỉ mỉ để kiểm tra máy tính. Có khả năng đọc và nói tiếng Anh căn bản.

MỨC LƯƠNG
Tùy theo vị trí tuyển dụng và kinh nghiệm làm việc. Mức lương dao động từ $16.50 - $22.00 và sẽ được quyết định sau khi phỏng vấn.

YÊU CẦU CƠ BẢN
· Có khả năng đọc, viết và giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt.
· Có khả năng đứng làm việc liên tục trong vòng tối đa 4 giờ đồng hồ
· Có khả năng nâng vật nặng tối thiểu 10 lbs (4.5 kí lô gram) lên độ cao 5 feet (1.5 mét)
· Bằng cấp tối thiểu: lớp 9 (theo hệ thống giáo dục Hoa Kỳ hoặc tại bản xứ)
· Có phương tiện đi lại từ nhà đến cơ sở của NCS ở Manassas, Virginia
· Phải đi làm đúng giờ từ 7:30 sáng đến 4:00 chiều, thứ 2 đến thứ 6 trong tuần
· Có khả năng làm thêm giờ nếu được yêu cầu

QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG
Những cá nhân đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nêu trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các quản lý nhân sự sẽ phỏng vấn và đánh giá trình độ thông thạo ngôn ngữ, khả năng làm việc chân tay, kỹ năng vận hành máy tính, và kinh nghiệm của từng ứng viên, để từ đó đưa ra quyết định tuyển dụng. Các quản lý nhân sự sau đó sẽ mô tả chi tiết công việc cho từng ứng viên.

LIÊN HỆ
Công ty ServiceArc điều hành toàn bộ quá trình tuyển dụng cho NCS. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chỉ dẫn dưới đây

Cô Trinh Lê
Email: trinh.le@servicearcit.com (xin vui lòng gửi resume)
Số điện thoại: (571) 577-9422 (xin vui lòng để lại voicemail nếu có thắc mắc cần được giải đáp)
Thông tin thêm
Phân loại:Cần tuyển
Loại công việc:Full-time
Mức lương từ:16.5
Mức lương đến:22
Lương tính theo:Giờ
Giới tính tuyển:Nam hoặc nữ
Các công việc
  • ◯ Công việc khác