phạm hoa
@TKA01052016
55 Post

Công ty cho thuê xe tải cẩu hàng bình dương

Thời gian đăng: 09/15/2020 01:32 AM
Công ty cho thuê xe tải cẩu hàng tại bình dương từ 1,5 tấn đến 30 tấn.

Trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay, nền công nghiệp và dịch vụ đang dần chiếm xu thế các khu công nghiệp ngày càng mở rộng vì vậy lượng hàng hóa không chỉ đa dạng về mẫu mã và kích thước, khối lượng. Dịch vụ vận chuyển cũng là nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào cho thích hợp hãy liên hệ với chúng tôi. Với mức giá cạnh tranh cũng như luôn tư vấn loại xe phù hợp với khối lượng hàng để tiết kiệm chi phí.Với hệ thống tải xe cẩu, xe chuyên dùng, xe nâng luôn được nâng cấp và đổi mới chúng tôi phục vụ trong mảng dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại bình dương đã hơn 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ tài xe tận tâm với nghễ và sãn sàng lăn bánh để phục vụ cẩu hàng cho quý khách mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bãi đỗ xe của công ty cho thuê xe tải cẩu hàng :

- bãi đỗ xe cẩu 1,5 tấn đến 30 tấn tại Tân Đông Hiệp , Dĩ An, Bình Dương để phục vụ xe tải cẩu hàng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

- Bãi đỗ xe cẩu tại Huyện Vĩnh cửu , Đồng nai để cung cấp dịch vụ xe tải cẩu hàng tại đồng nai , vũng tàu

- Bãi đỗ xe cẩu tại ngã tư ga, quốc lộ 1 A để phụ vụ xe tải cẩu hàng tại TPHCM

- Bãi đỗ xe tại Đức hòa, đức huệ Long An để phục vụ cho thuê xe tải tại long an và các tỉnh miền tây.

- Bãi đỗ xe tại Trảng Bàng Tây Ninh nhằm phục vụ cho thuê xe tải cẩu hàng tại Tây Ninh.

Thực tế chúng tôi có thể điều động xe tải cẩu từ điểm này đến điểm kia linh động theo trong tại và đơn hàng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.Tại mỗi địa điểm chúng tôi đều có bố trí các nhân viên sẵn sàng lái xe để cẩu hàng hóa nhanh chóng cho quý khách theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNGCông ty ngoài cho thuê xe tải cẩu hàng tại bình dương còn hỗ trợ các dịch vụ vận chuyển khác như bốc xếp, cho thuê xe nâng, cho thuê xe chuyên dụng, các loại xe cẩu thùng với nhiều trọng tải từ 1,5 đến 300 tấn

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG

Địa chỉ: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com

Phone: 0981 130 230

Website : http://xecaumaithanhtung.com
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác