thuy nguyen
@Thuydung2910
40 Post

Cách mua thẻ Funcard online được ưa chuộng nhất hiện nay

Thời gian đăng: 06/05/2024 12:16 AM
Mua thẻ Funcard online giúp game thủ tha hồ chơi game và mua sắm trong các tựa game do Funtap phát hành. Cùng mình theo dõi cách mua thẻ Funcard online được ưa chuộng nhất hiện nay.
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, người tiêu dùng đã quen dần với hình thức mua sắm online, với tính nhanh chóng, tiện lợi mà nó mang lại. Giờ đây chỉ cần ngồi nhà ,qua vài thao tác cơ bản trên điện thoại hoặc máy tính là sản phẩm sẽ về tay bạn nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm nhiều công sức và thời gian. Chính vì thế, hình thức mua thẻ Funcard online đã được tin tưởng sử dụng rộng rãi hiện nay.
Với thao tác đơn giản, mua thẻ Funcard online giúp game thủ tha hồ khám phá các tính năng hấp dẫn trong các trò chơi của Funtap như : Ant Legoin, Marvel Duel, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D, Chiến Binh Siêu Quậy, Đấu La Đại Lục, Huyền Thoại Nữ Thần, Chiến Binh, Huyễn Tưởng Tam Quốc, Ngôi Sao Giải Trí, Thần Vương Chi Mộng,Mobile Legends Adventure..
Một trong những địa chỉ bán thẻ Funcard online giá rẻ, nhiều ưu đãi chính là website Khothe.vn- địa chỉ cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online cho người việt đang sinh sống tại nước ngoài. Khi giao dịch tại Khothe.vn bạn sẽ nhận được một trong những lợi ích hấp dẫn sau như :
+ Thao tác đơn giản, giao dịch nhanh –gọn – lẹ : giao diện website dễ sử dụng, thao tác đơn giản, bạn có thể mua thẻ từ 1-3 phút thanh toán
+ Giá cả phải chăng : mức giá bán tại đây siêu mềm, hỗ trợ phí thanh toán cho các khách hàng khi thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hoặc chuyển khoản liên ngân hàng tại Úc.
+ An toàn, bảo mật thông tuyệt đối 100% : hệ thống cam kết bảo mật thông tin cá nhân, bạn không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin bên ngoài.
+ Ưu đãi sập sàn: khách hàng được hưởng các chiết khấu trên từng đơn hàng lớn nhỏ, cùng với các ưu đãi khi tham gia các event tại Khothe.vn
+ Chăm sóc khách hàng có tâm nhất quả đất: đội ngũ nhân viên Khothe.vn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất có thể.
Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn mua thẻ Funcard online chỉ qua 4 bước tại hệ thống Khothe.vn nha:
Bước 1. Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mua hàng tại Khothe.vn
Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công, tại trang chủ, bạn chọn mua thẻ Funcard- Funtap >> Chọn mệnh giá và số lượng cần mua và bấm Mua ngay
Bước 3. Lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp:
+ Khi sống ở Việt Nam: thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký internet banking hoặc thẻ Visa/Mastercard
+ Khi sống ở nước ngoài: thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Paypal /Paypal QR
+ Khi sống ở Úc : chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank ( không tốn phí chuyển khoản)
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, từ 2-3 phút bạn check mail nhận thẻ.
Mọi khó khăn hay thắc mắc bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống thông tin bên dưới:
Hotline
US: 408- 844- 4544 — AU: 03–9005–5699- VN: 028–6267–2181
Hỗ trợ mua hàng:
Zalo : 0896628427
Facebook: Thẻ game online
Skype: Khothe
Email: sale@demandvi.com
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác