Drugssquare Pharmacy
@Drugssquare
83 Post

Nindanib 150 mg Capsule - Nintedanib Capsule

Thời gian đăng: 06/27/2022 06:36 AM
Nindanib 150 mg Capsule được sử dụng để điều trị xơ phổi vô căn và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Thành phần hoạt chất (Nintedanib) thuộc nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tyrosine kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

Sản xuất bởi - Glenmark Pharmaceuticals
Thành phần - Nintedanib 150 mg
Kích thước bao bì - Gói 30 viên nang

Có rất nhiều nhà cung cấp / nhà sản xuất Nindanib 150 mg Capsule trên thị trường, việc tìm được nhà cung cấp chính hãng là rất quan trọng đối với tất cả những người cần gấp sản phẩm này. Khi bạn quyết định mua Nindanib trực tuyến, giá cả và chất lượng phải là mối quan tâm của chúng tôi dành cho bạn. Khi bạn biết rằng Nindanib 150 mg price rất phải chăng tại Drugssquare, những lo lắng liên quan đến giá cả của bạn sẽ tan biến. Chúng tôi cung cấp Glenmark Nindanib 150 mg trên toàn thế giới theo khung thời gian đã định với Đảm bảo 100% Sự hài lòng.

Mua Nindanib 150 mg trực tuyến với đơn thuốc hợp lệ, truy cập tại đây - https://www.drugssquare.com/idiopathic-pulmonary-fibrosis-drugs/nintedanib-nindanib-150mg-capsule

Chi tiết liên hệ -

Web - https://www.drugssquare.com
Gọi / Whatsapp - + 91-9958550955
Gửi email cho chúng tôi - info@drugssquare.com
Trò chuyện trực tiếp 24/7
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Dịch vụ y tế khác
  • ◯ Sức khoẻ khác