Thuy ThuyTien
@Tien0112
365 Post

Mua thẻ Zing giá tốt nhất tại Mỹ

Thời gian đăng: 08/27/2021 12:31 AM
Chắc hẳn game thủ Mỹ ai cũng muốn tim địa chỉ mua thẻ Zing giá tốt. Vậy bạn hãy cùng website tham khảo ngay nhé!

Hiện nay, các mệnh Zing được phát hành trên thị trường bao gồm các mệnh giá như: 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000 và 1 triệu. Thông thường, các game thủ mua thẻ Zing với cách truyền thống sẽ rất hiếm những mệnh giá lớn để nạp vào game sẽ rất bất tiện. Vì vậy, thấu hiểu được những game thủ ở Mỹ khó khăn khi mua thẻ Zing, giờ đây bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến ở Mỹ qua các website bán thẻ lớn trên thị trường.

Các bước mua thẻ Zing giá tốt nhất tại Mỹ

Bước 1: Truy cập vào hệ thống website Gamecard.vn tạo ngay tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập nhanh tài khoản G+, Facebook hay Yahoo đều được nhé. Lưu ý : Khi đăng nhập tài khoản nhanh, bạn lưu ý cần điền thông tin email cá nhân để tiện giao dịch gửi thẻ nhanh chóng và an toàn.

Bước 2: Hiển thị tất cả thẻ game ở giao diện, bạn lựa chọn thẻ game " Thẻ Zing giá rẻ"

+ Tại Gamecard, bạn có thể lựa chọn mệnh giá phù hợp để nạp vào game như sau: Thẻ Zing 20k, Thẻ Zing 50k, Thẻ Zing 100k, Thẻ Zing 200k, Thẻ Zing 500k, Thẻ Zing lớn nhất là 1 triệu.

+ Cùng với số lượng để nạp vào game

Bước 3: Thanh toán

Có hai hình thức để các bạn thanh toán khi mua thẻ Scoin nói riêng và các loại thẻ game online khác tại Gamecard.vn khi đang sinh sống ở nước ngoài

Thanh toán Paypal hoặc thanh toán Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard). Lưu ý đối với hình thức thanh toán Paypal, bạn cần thực hiện verified tài khoản trước khi giao dịch.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Commonwealth bank hoặc ANZ bank. Hình thức này được áp dụng cho những bạn đang sinh sống tại Úc giúp tiết kiệm chi phí hơn vì không bị mất phí giao dịch dịch vụ.

Sau khi đặt đơn hàng và hoàn tất quá trình điền thông tin, thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ tại email của bạn. Nếu chẳng may login vào mail mà không nhận được mail gửi đến từ Gamecard.vn, bạn nên kiểm tra thư mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng