Yu Qing
@YuQing0204
72 Post

Cần nạp thẻ Garena- Đã có Vnsupermark.com!

Thời gian đăng: 11/01/2022 06:29 AM

Vnsupermark.com là 1 trong những địa chỉ nạp thẻ Garena uy tín và an toàn trên thị trường hiện nay. Chỉ cần bạn nạp thẻ Garena thì đã có Vnsupermark.com và website luôn hỗ trợ gamer xuyên suốt 24/7.

Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garena còn có cái tên là thẻ Sò và được dùng để nạp tiền vào các tựa game online đình đám trên thị trường như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Huyền Thoại, FiFa Online 3, Blade and Soul, Free Fire,…

Khi nạp thẻ Garena vào game, thẻ sẽ được quy đổi sang tiền ảo, bạn có thể sử dụng chúng để tăng cấp, cường hóa vũ khí, giúp level nhân vật tăng lên và ngoài ra còn có thể sử dụng tiền ảo để mua các vật phẩm, trang phục trong hệ thống skin hay giành lấy những tấm vé để tham gia vào các event của game. Có thể thấy thấy sự lợi hại của chiếc thẻ Garena đến nhường nào, chúng mang lại khá nhiều lợi ích cho game thủ, lại còn tiết kiệm thời gian và công sức khi cày chay.

Địa chỉ nạp thẻ Garena

Để tìm được các địa chỉ nạp thẻ Garena(đặc biệt là địa chỉ nạp thẻ online), bạn có thể tìm kiếm trên internet và lựa chọn ra những địa chỉ uy tín nhất.
Một trong những địa chỉ cung cấp thẻ Garena cũng như đa dạng các thẻ game khác phải nhắc đến Vnsupermark.com- nơi cung cấp thẻ game online dành cho game thủ Việt đang ở Việt Nam và đang sống ở nước ngoài.

Tại website khi nạp thẻ với số lượng và mệnh giá càng lớn thì bạn sẽ càng nhận mức chiết khấu càng cao và lên đến từ 6-10%.

Cách nạp thẻ Garena

Chỉ với vài bước chạm vào màn hình cảm ứng hay vài cú đúp chuột trên máy tính là bạn đã có thể nạp thẻ Garena thành công, cụ thể:

Bước 1: Tạo tài khoản nạp thẻ
Nếu bạn là khách hàng mới thì để sử dụng dịch vụ nạp thẻ thì việc tạo tài khoản là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất.
Tại trang chủ website Vnsupermark.com bạn chọn mục Đăng ký > Điền đầy đủ thông tin cơ bản > Xác nhận đăng ký.
Sau khi đã đăng lý tài khoản thành công bạn chỉ cần nhập và login qua mail là đã có thể sử dụng tài khoản để mua hàng.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ tại website
Ở giao diện trang chủ bạn nhấn chọn mục Thẻ game > ChọnThẻ Garena > Chọn mệnh giá > Chọn số lượng > Nhấn nút Mua ngay
Với đơn hàng đạt giá trị càng lớn bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng đi kèm theo chương trình khuyến mãi mà Vnsupermark.com đã đưa ra.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng
Chọn thanh toán phù hợp với quốc gia mà bạn đang sinh sống hay cư trú:
-Trong nước( Việt Nam): Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có chức năng banking hay qua thẻ Visa/ Mastercard
-Nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa/ Mastercard hay qua tài khoản Paypal
-Nước Úc: Thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth hay Anz bank

Bước 4: Nhận thẻ qua mail sau 3-5 phút thanh toán thành công
Hy vọng với những thông tin mà mình đề cập ở bài viết trên sẽ giúp các bạn biết cách nạp thẻ Garena. Chúc các bạn thanh toán đơn hàng thành công!

Thông tin liên hệ chi tiết như sau:
US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181
Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926
Fb: https://www.facebook.com/Muacardgameonline


Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác