Thuy ThuyTien
@Tien0112
234 Post

Mua thẻ Garena siêu rẻ, siêu nhanh chóng tại Gamecard.vn

Thời gian đăng: 06/27/2021 03:22 AM
Bạn cần mua thẻ Garena giá rẻ? Đừng lo, sau đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán thẻ Garena siêu rẻ, siêu nhanh chóng giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội khi nạp game đua top

Hiện nay, công nghệ hiện đại phát triển, bạn chỉ cần sở hữu ngay smartphone hay laptop là có thể mua thẻ trực tuyến thả ga khi nạp sự kiện game.e

Mua thẻ Garena Online hiện nay đã thay thế cho việc mua thẻ cào trực tuyến tại các đại lý bán thẻ hay cửa hàng tiện lợi. Bởi cách mua trực tuyến này tiện lợi hơn, nhanh hơn và đặc biệt sẽ nhận mức chiết khấu cao giuso tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, để tìm kiếm địa chỉ mua thẻ Appota uy tín, an toàn, giá rẻ không phải ai cũng biết đến. Truy cập vào website Gamecard.vn, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và an toàn hơn khi mua thẻ Garena. Với hình thức thanh toán đa dạng, giúp các game thủ trong và ngoài nước mua thẻ dễ dàng và không gây trở ngại khi khoảng cách địa lý hay trái múi giờ, hệ thống luôn hoạt động 24/24 giúp bạn thỏa mãn khi nạp game

Hướng dẫn mua thẻ Garena siêu rẻ, nhanh chóng

Bước 1: Bạn truy cập vào website Gamecard.vn, đăng ký tài khoản nếu là người dùng mới. Hoặc bạn có thể đăng nhập nhanh bằng cách login vào tài khoản mạng xã hội của bạn như là Facebook, Yahoo, Google+.

Bước 2: Tại mục Các loại thẻ bên khung trái, bạn click vào Zing Card – Zing Xu – Vinagame. Tiếp theo chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua.

Bước 3: Thanh toán và nhận mã thẻ

Tại Gamecard.vn, đa dạng hình thức thanh toán để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp
- Thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM (thẻ ATM đã liên kết chức năng internet banking)
- Thanh toán Onecom (thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard)
- Thanh toán Paypal (tài khoản Paypal Verified trước khi thực hiện giao dịch)
- Chuyển khoản Commonwealth bank/ANZ bank đối với khách hàng ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ sẽ được chuyển đến email mà bạn đăng nhập mua thẻ tại website Gamecard.vn. Trường hợp bạn không nhận được mail gửi từ hệ thống, hãy kiểm tra lại mục Spam hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Thông tin liên hệ:

Hotline:
USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181
Hỗ trợ mua hàng:
Skype : gamecardvn
Email : sale@gamecard.vn
Zalo : 0931829095
Facebook : Gamecard.vn

Bạn có thể mua thẻ Garena mọi lúc, mọi nơi khi chọn Gamecard.vn là địa chỉ lý tưởng khi mua thẻ nạp game. Hy vọng, bạn sẽ ủng hộ Gamecard.vn và có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ.
Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác