Thuy ThuyTien
@Tien0112
263 Post

Mua thẻ Game Online dễ dàng nhanh chóng qua Paypal

Thời gian đăng: 04/13/2021 02:49 AM
Việc liên kết giữa cổng thanh toán Paypal và thẻ game mang đến cho khách hàng một kênh thanh toán trực tuyến khi mua thẻ tiện dụng. Game thủ trên toàn quốc có thể sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán nhanh chóng. Vậy cách mua thẻ game thanh toán qua Paypal như thế nào. Cùng tham khảo ngay nhé!

Vậy hình thức mua thẻ game bằng Paypal như thế nào?

Với hình thức thanh toán qua Paypal bạn có thể sử dụng để mua nhiều thẻ game online và thẻ điện thoại khác qua Paypal siêu nhanh chóng và thuận tiện. Khi bạn mua thẻ game qua paypal đặc biệt là mua thẻ tại Gamecard.vn, bạn sẽ nhận mức chiết khấu khi mua mọi mệnh giá lên đến 10%. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua thẻ online.

Những tính năng ưu việc khác của Gamecard.vn là nhanh chóng với thao tác đơn giản, hỗ trợ mua thẻ điện thoại online 24/24 để khách hàng trên toàn quốc có thể sử dụng dịch vụ bất cứ thời điểm nào trong ngày một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, khi bạn thanh toán qua Paypal giúp kiểm soát mọi thông tin và tránh gian lận, trộm cắp dữ liệu thanh toán trên thẻ. Bạn không phải lo lắng việc lộ các thông tin cá nhân bởi Paypal có tính bảo mật cao. Cổng thanh toán Paypal còn hỗ trợ thanh toán các dịch vụ trực tuyến như mua hàng online, thanh toán các hóa đơn dịch vụ trực tuyến,..

Cách mua thẻ game online thanh toán Paypal tại Gamecard.vn

Mua thẻ game online bằng Paypal trên hệ thống Gamecard.vn rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào hệ thống và mua thẻ game thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn truy cập vào hệ thống Gamecard.vn đăng ký tài khoản thành viên của mình bằng cách nhập email cá nhân của mình hoặc login nhanh trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Mua thẻ game online

Khách hàng cần bấm chọn mục thẻ game và nhập các thông tin như sau:

Chọn nhà cung cấp

Mệnh giá thẻ nạp

Nhập số lượng thẻ cào

Bước 3: Phương thức thanh toán

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên qua Paypal để thanh toán. Lúc này bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Những ưu đãi khi mua thẻ game bằng Paypal ở Gamecard.vn

+ Quy trình mua hàng thực hiện đơn giản, nhanh chóng

+ Mức chiết khấu thẻ luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay

+ Thông tin của người bán và người mua được bảo mật tuyệt đối

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, phục vụ bạn 24/24 kể cả ngày lễ, tết

Việc mua thẻ Game Online qua Paypal sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp thẻ vào game mà không bị gián đoạn khi đang chơi game, mong rằng các gamer sẽ nạp thẻ thành công và luôn ủng hộ Gamecard.vn nhé!

Gamecard kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng