Thuy ThuyTien
@Tien0112
270 Post

Mua thẻ Sò Garena nạp game Liên Quân Mobile nhanh chóng

Thời gian đăng: 03/30/2021 03:49 AM
Đối với các gamer chơi Liên Quân Mobile, muốn tiết kiệm nhiều thời gian cày cuốc thì việc đầu tiên bạn không thể bỏ lỡ là nạp thẻ sò Garena vào game. Vậy mua thẻ Garena ở đâu nhanh chóng để nạp Quân Huy Liên Quân Mobile? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Liên Quân Mobile là một phiên bản game MOBA trên di động chịu ảnh hưởng từ Liên Minh Huyền Thoại. Bởi ngoài lối chơi tương tự, game còn một số thứ tự như item, phép bổ trợ và danh sách tướng lấy cảm hứng từ nguyên bản LMHT. Dù vậy game có tối ưu và cải tiến một số chỗ để trở nên gọn nhẹ, dễ dàng thao tác trên nền tảng di động.

Trong quá trình chơi tựa game Liên Quân Mobile, để có thể tăng khả năng thực chiến trong game cũng như đạt thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thì các game thủ cần phải nạp thêm quân huy trong game của mình. Số tiền này được quy đổi ra đơn vị tiền sử dụng trong game gọi là Sò. Các game thủ có thể sử dụng sò vừa nạp để chơi game và mua sắm các vật phẩm cho game của mình.

Quân Huy được xem là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game Liên Quân Mobile. Chỉ cần có Quân Huy người chơi có thể mua được cả thế giới trong Liên Quân Mobile. Có rất nhiều cách để người chơi Liên Quân có được Quân Huy trong tài khoản của mình như nạp thẻ liên quân bằng sms, nạp thẻ liên quân trực tiếp trong game,..

Tuy nhiên hình thức quen thuộc với game thủ là nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena lại được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Bởi các game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mua thẻ cào Garena tại các cửa hàng đại lý phân phối thẻ cào hoặc mua thẻ Garena online tại website Gamecard.vn.

Tại Gamecard.vn, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi trên mọi mệnh giá thẻ game và thẻ điện thoại phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng mua thẻ game chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Mua thẻ Garena, thẻ Vcoin , thẻ Zing, thẻ Gate, Thẻ Scoin,.. chiết khấu cao, an toàn nhất trên thị trường. Nạp thẻ Garena chỉ với 3 bước mua hàng cực đơn giản sau đây:

3 bước mua thẻ Garena nạp Liên Quân Mobile tại Gamecard.vn

Bước 1: Đăng kí/ đăng nhập tài khoản tại Gamecard.vn

Để đăng ký tài khoản mua hàng, bạn cần truy cập vào địa chỉ Gamecard.vn, sau đó click vào nút " Đăng ký " tài khoản bằng email cá nhân, hoặc login nhanh trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Chọn mua thẻ game => bạn chọn loại thẻ " mã thẻ Garena " => chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn muốn nạp và thanh toán.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

+ Thanh toán qua thẻ ATM có đăng kí internet banking hoặc thẻ Visa/Mastercard qua cổng Onecom VNĐ được áp dụng đối với gamer Việt trong nước.

+ Thanh toán qua Onecom ( Visa/Mastercard ) hoặc tài khoản Paypal ( đối với tài khoản Paypal phải được Verified trước khi thực hiện thanh toán ) áp dụng cho gamer Việt sinh sống nước ngoài.

+ Thanh toán qua hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank ở Úc được miễn phí khi giao dịch.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ Garena tại email cá nhân mà bạn đăng kí mua hàng. Để nạp Quân huy Liên Quân Mobile bạn cần truy cập trang napthe.vn và sử dụng mã thẻ trong mail để nạp Quân Huy vào game như thông thường và nhanh chóng.

Ngoài thẻ Garena bạn có thể mua các loại thẻ game của nhà phát hành khác tại Gamecard.vn như thẻ Gate, thẻ Vcoin, Thẻ Zing xu, thẻ Appota với mức giá vô cùng hấp dẫn ưu đãi. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ Garena giá rẻ hơn nữa cả kho thẻ game trong tay.
Chúc các bạn may mắn.

Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Ẩm thực khác