Thuy ThuyTien
@Tien0112
314 Post

Mua thẻ Garena Online tại Úc nhanh chóng và đơn giản

Thời gian đăng: 03/05/2021 01:35 AM
Game thủ Việt đang sinh sống tại Úc đã biết cách mua thẻ Garena Online nhanh chóng thế nào chưa? Nếu chưa, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để biết cách mua thẻ Garena Online tối ưu nhất nhé!

Thẻ Garena là loại thẻ game phổ biến trên thị trường dùng để nạp tiền cho các game do Garena VietNam phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa Online 3,.. Đây đều là những tựa game thu hút lượng người chơi đông đảo hiện nay.

Hiện tại, Garena phát hành các mệnh giá nhằm đáp ứng nhu cầu game thủ như: Thẻ Garena 500k, Thẻ Garena 200k, Thẻ Garena 100k và Thẻ Garena 50k. Sau khi nạp các mệnh giá thẻ Garena vào các tài khoản game do Garena phát hành sẽ quy đổi ra sò hoặc kim cương để người chơi mua các vật phẩm và nâng cấp nhân vật của mình thật xịn xò.

Thẻ Garena được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào giấy và thẻ điện tử ( thẻ Garena Online ). Bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các địa điểm bán thẻ game. Tuy nhiên, với cách mua này rất bất tiện cho game thủ sinh sống nước ngoài. Đối với hình thức mua thẻ Garena Online, bạn chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ Garena đẻ nạp game nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức đi ra ngoài mua thẻ trực tiếp.

Tại Gamecard.vn là địa điểm cung cấp thẻ game và thẻ điện thoại quen thuộc đối với các game thủ, đặc biệt là những game thủ đang sinh sống tại nước ngoài. Game thủ ở Úc dễ dàng chọn Gamecard.vn là địa chỉ đáng tin cậy, bởi khi mua thẻ Garena Online bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

+ Đa dạng các loại thẻ game và thẻ điện thoại. Ngoài ra, mệnh giá thẻ nạp đa dạng phù hợp nạp cho hàng nghìn tựa game hot hit được phát hành tại Việt Nam.

+ Mua thẻ được mọi lúc, mọi nơi bởi hệ thống làm việc xuyên suốt 24/24 kể cả ngày lễ, tết.

+ Giá luôn luôn tốt và mức chiết khấu ổn định dành cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, hàng tháng sẽ có nhiều ưu đãi tri ân khách hàng tặng quà hấp dẫn.

+ Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được đánh giá cao. Khách hàng có những thắc mắc hay vấn đề trục trặc nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi vấn đề.

+ Đa dạng hình thức thanh toán phù hợp với tất cả khách hàng trong và ngoài nước. Đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch hay cung cấp thông tin.

Các bước mua thẻ Garena dành cho game thủ Úc:

Chỉ cần trên tay bạn có chiếc điện thoại smartphone hay laptop, máy tính bảng,.. có kết nối internet, cho dù bạn ngồi một chỗ ngay tại nhà có thể thực hiện các bước thao tác dưới đây:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản

Để mua thẻ sò Garena online, trước tiên bạn cần truy cập vào website Gamecard.vn và đăng kí tài khoản bằng email cá nhân hoặc login trực tiếp bằng Facebook, G+.

Bước 2: Chọn mua thẻ Garena Online

Để tiếp tục mua thẻ Garena bạn cần thực hiện nhập các thông tin bao gồm:

+ Chọn nhà cung cấp: Thẻ Garena - Nạp Sò

+ Chọn mệnh giá: Mệnh giá thẻ tại Gamecard.vn mà bạn muốn mua

+ Số lượng : Số thẻ bạn cần nạp game

Bước 3: Phương thức thanh toán

Chọn phương thức thanh toán phù hợp. Gamecard.vn hiện tại đang hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt game thủ Úc thanh toán qua những hình thức sau:

+ Thanh toán qua thẻ ATM có liên kết internet banking đối với game thủ Việt Nam

+ Thanh toán quốc tế bằng thẻ Visa/Mastercard và thanh toán qua Paypal ( tài khoản Paypal verified )

+ Đối với khách hàng đang sinh sống ở Úc thanh toán chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank được miễn phí khi giao dịch.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ Garena Online

Khi thanh toán và giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ Gamecard.vn. Truy cập vào địa chỉ email để nhận thông tin mã thẻ game, bạn kiểm tra lẫn thư mục Spam để đảm bảo không bị thất lạc mã thẻ Garena nhé.

Với những hướng dẫn khi mua thẻ Garena Online ở Úc bạn đã có thể thực hiện nạp Sò Garena vào game nhanh chóng. Chúc các bạn nạp thẻ Garena Online thành công và trải nghiệm các tựa game yêu thích một cách thoải mải.

Thông tin thêm
  • ◯ Danh mục khác