Thuy ThuyTien
@Tien0112
365 Post

Mua thẻ Appota Online khi sống ở Úc tiết kiệm chi phí

Thời gian đăng: 05/03/2021 03:34 AM
Thẻ Appota là loại thẻ game được phát hành bởi Gamota nhằm phục vụ nhu cầu nạp tiền vào game của game thủ. Các bạn sinh sống ở Úc muốn mua được thẻ Appta dễ dàng, tiện lợi thì hãy tham khảo ngay địa chỉ dưới đây nhé!

Nhắc đến nhà phát hành Gamota, người chơi nghĩ ngay đến những tựa game đình đám như: Thiên Hạ 3D, Hầu Vương, Ỷ thiên đồ long ký, Tru Tiên, Chiến Tiên, Tân Thời Minh Nguyệt,.. Khi nạp thẻ Appota, tài khoản của game thủ sẽ được sử dụng để mua sắm trang phục, hệ thống tướng xịn hơn, nâng cấp nhân vật và mua thêm trang thiết bị xịn xò hơn.

Hiện nay, trong số hàng loạt các trang website bán thẻ trực tuyến thì Gamecard.vn là địa chỉ bán thẻ Appota giá rẻ uy tín và chất lượng cao được nhiều game thủ tin tưởng và sử dụng bởi tính an toàn và bảo mật cao.

Tại đây cung cấp thẻ Vcoin với các mệnh giá như: thẻ Appota 50k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 1 triệu, 2 triệu , 3 triệu và 5 triệu là mệnh giá lớn nhất. Ngoài ra, website còn cung cấp đa dạng các loại thẻ game online như: Thẻ Gate, thẻ bit, zing xu, garena và các thẻ điện thoại khác phổ biến trên thị trường.

Cách mua thẻ Appota khi đang sống ở Úc tiết kiệm chi phí

Để có thể mua thẻ Appota khi sống ở Úc, các bạn cần thao tác mua hàng như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản email cá nhân tại Gamecard.vn hoặc login nhanh trực tiếp bằng Facebook, G+

Bước 2: Chọn loại thẻ cần mua là thẻ Appota cùng với số lượng và mệnh giá cần nạp.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth hoặc ANZ bởi đây là hình thức thanh toán tiện dụng nhất chỉ áp dụng với những bạn đang sinh sống và học tập tại Úc giúp tiết keejm chi phí.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ chuyển mã số thẻ Appota vào địa chỉ email mà bạn đã đăng kí.

Truy cập ngay website Gamecard.vn để có thể sở hữu thẻ Appota giá rẻ nhận ngay ưu đãi trong hôm nay nhé. Chúc các bạn thành công khi sử dụng dịch vụ.
Thông tin thêm
  • ◯ Cộng đồng