Selina wang
@Selina
8 Post

L4 Kiểm soát truy cập khuôn mặt Thiết bị đầu cuối thông minh

Thời gian đăng: 05/04/2023 01:41 AM
Thiết bị đầu cuối thông minh L4 là một thiết bị đầu cuối thông minh kiểm soát truy cập khuôn mặt thích hợp để sử dụng trong cảnh trong nhà. Phần cứng chọn nền tảng Linux, có chức năng của khuôn mặt và thẻ, đồng thời có thể mở rộng chức năng ứng dụng thông minh hơn. Toàn bộ vỏ máy thông qua quá trình ép phun, thiết kế vỏ hai màu khéo léo và tinh tế, có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết các cảnh kiểm soát truy cập khuôn mặt trong nhà.

Thân hình Trí Xảo Trí Giai trải nghiệm, màn hình LCD HD 4 inch, thân hình 14,6 * 7,4 (cm), có thể chọn màn hình cảm ứng, tương tác giữa người và máy, thông minh hiệu quả cao. Phát hiện cơ thể sống hai mắt, chống giả và chống thay thế, nhận dạng tốc độ thứ hai, có thể mở rộng ngân hàng dưới 20.000 khuôn mặt, thích ứng với tất cả các loại địa điểm, đo nhiệt độ trán (cổ tay), đo nhiệt độ hồng ngoại, chế độ đo nhiệt độ tùy chọn, chức năng khởi động lại tự động của Watch Dog, làm việc 24 giờ không ngừng nghỉ, có thể mở rộng cấu hình lưu trữ RAM 1GB+4GB ROM, hiệu quả bộ nhớ lớn.
Welcome to contact for more details of the products above, Mail: Selina@weds.com.cn Skype: Selina-WEDS Phone: +86-535-3971818-8077
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:9999
Giá:0
  • ◯ Các loại khác