Selina wang
@Selina
8 Post

Công ty cổ phần dữ liệu Sơn Đông Weil

Thời gian đăng: 05/04/2023 04:32 AM
Công ty cổ phần dữ liệu Sơn Đông Weil được thành lập vào năm 1997 và được niêm yết trên hệ thống chuyển nhượng cổ phần doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc gia (XinSanboards) vào năm 2015 với mã chứng khoán 833552.

Công ty tuân thủ chiến lược phát triển "cung cấp cho người dùng các sản phẩm giải pháp tổng thể nhận dạng và dịch vụ hạ cánh". Dựa vào đội ngũ R&D công nghệ cốt lõi, xây dựng nền tảng công nghệ cơ bản phần mềm và phần cứng mở, chủ động liên kết các sản phẩm công nghệ và ứng dụng của bên thứ ba xuất sắc, cung cấp các sản phẩm giải pháp tổng thể sáng tạo, sản phẩm hàng đầu: thiết bị đầu cuối nhận dạng thông minh, nền tảng quản lý doanh nghiệp thông minh, nền tảng quản lý khuôn viên thông minh.

Will luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của "nguyên tắc đầu tiên: khách hàng đầu tiên, hiệu quả đầu tiên, thành công đầu tiên, tài năng đầu tiên, trung thực và thiết thực, dũng cảm chịu trách nhiệm, đổi mới và thay đổi, nỗ lực phấn đấu và hợp tác cùng có lợi". Từ trước bán hàng, trong bán hàng đến sau bán hàng, toàn bộ quá trình nhân viên chuyên nghiệp theo dõi để đảm bảo thực hiện dịch vụ hạ cánh tích hợp; Từ thiết kế ngoại hình đến R&D phần mềm, phần cứng, sản xuất một cửa, hỗ trợ dịch vụ tùy chỉnh cá nhân; Các sản phẩm có thể phối hợp với nhiều cảnh, phần mềm ứng dụng và đầu cuối, phương thức kết nối linh hoạt, thuận tiện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và dịch vụ cá nhân hóa của bạn đối với các sản phẩm giải pháp nhận dạng tổng thể.

Công ty đã liên kết hàng ngàn đối tác trên toàn thế giới bằng cách tạo ra nhiều mô hình kinh doanh như thương hiệu riêng, ODM, OEM và liên tục hoàn thiện mạng lưới tiếp thị của riêng mình. Trong hơn hai mươi năm, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho viễn thông Trung Quốc, lưới điện quốc gia, BYD, XCMG Group, Yili, Xiaomi, Jingdong, Bảo hiểm Thái Bình Dương, Ngân hàng Công nghiệp và Thương mại, Đại học Công nghiệp Bắc Kinh, Đại học Trung Nam, Trường Phương Đông mới Bắc Kinh và các cơ quan chính phủ khác nhau của nhà nước, v.v.
Thông tin thêm
Phân loại:Cần bán
Số lượng:99999
Giá:0
  • ◯ Các loại khác