Drugssquare Pharmacy
@Drugssquare
67 Post

Sunixar Sunitinib 25 mg Capsule

Thời gian đăng: 04/29/2021 06:34 AM
Viên nang Sunixar 25 mg (Sunitinib) được sử dụng để điều trị một số loại khối u tiến triển hoặc tiến triển của dạ dày, ruột, thực quản, tuyến tụy hoặc thận. Nó hoạt động bằng cách liên kết và ngăn chặn một số protein bề mặt tế bào (tyrosine kinase) chịu trách nhiệm cho sự lan truyền sự phát triển của ung thư.

Thương hiệu - Sunixar
Thành phần - Sunitinib
Sản xuất bởi - Sun Pharmaceuticals Industries Ltd
Sức mạnh - 25 mg
Dạng bào chế - Viên nang
Kích thước bao bì - Gói 7 viên nang

Để buy Sunixar 25 mg online một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí, hãy truy cập Drugssquare Pharmacy. Đặt hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà trong khung thời gian đã cam kết. Trước khi gửi đi, chúng tôi kiểm tra đúng sản phẩm của mình trên các thông số đa dạng về độ tinh khiết và hiệu quả của nó. Ngoài ra, chúng tôi dán nhãn sản phẩm của mình để có thể dễ dàng nhận biết trong quá trình vận chuyển. Ngày nay, với cam kết cung cấp các sản phẩm Anticancer chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đạt được những đỉnh cao thành công mới. Giá thấp nhất + Đảm bảo hài lòng 100%.

Để xem Sunixar 25 mg price trực tuyến, hãy truy cập tại đây - https://www.drugssquare.com/anti-cancer-drugs/sunitinib-sunixar-25mg-capsules

Chi tiết liên hệ -

Web - https://www.drugssquare.com
Gọi / Whatsapp - + 91-9958550955
Gửi email cho chúng tôi - info@drugssquare.com
Trò chuyện trực tiếp 24/7
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Dịch vụ y tế khác
  • ◯ Sức khoẻ khác