tka tka
@trankyanh
51 Post

Nha Khoa Thẩm Mỹ Tân Bình

Thời gian đăng: 01/13/2021 02:05 AM
Nha Khoa Thẩm Mỹ Tân Bình​

Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa thẩm mỹ Tân Bình khắc phục triệt để mọi vấn đề về răng miệng bằng công nghệ chuẩn, đáp ứng được các yếu tố tối quan trọng: Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật, duy trì bền vững cùng thời gian.

Mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng chính là phương châm hoạt động nha khoa thẩm mỹ Tân Bình chúng tôi theo đuổi suốt bao năm qua.

Nha khoa thẩm mỹ Ân Tâm hướng đến xây dựng một địa chỉ Nha khoa cao cấp xứng tầm khu vực, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như: răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, cắm trụ Implant, dán sứ veneer, niềng răng đủ các mắc cài thông dụng hiện nay…

VÀ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI NHA KHOA ÂN TÂM ĐÓ LÀ:

Chương trình “ĐỔI RĂNG SỨ CŨ BẰNG RĂNG SỨ MỚI MIỄN PHÍ 100%” chương trình giành tặng cho 999 khách hàng đã từng làm răng sứ kim loại và mong muốn thay đổi diện mạo một lần nữa.

Tác hại của bọc răng sứ kim loại hay bọc răng sứ giá rẻ:

-Khách hàng bị dị ứng kim loại sẽ không sử dụng được

- Gây đen viền nướu. Răng sứ kim loại thường sẽ bị oxi hóa do phản ứng của axit trong nước bọt với khung sườn kim loại.

- Thời gian sử dụng không dài. Thời gian bảo hành ngắn

- Tính thẩm mỹ không cao.

Vì thế, chúng tôi thực hiện chương trình này với mong muốn mang đến “ giá trị của răng sứ thẩm mỹ Zirconia” cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.* Một số điều bạn chưa biết về răng sứ Zirconia :

- Cho thẩm mỹ cao với màu sắc đẹp tự nhiên: không bị lộ khi chiếu đèn, không bị oxi hóa, không bị đen nướu.

- Tính tương hợp sinh học cao: ngoài việc không lo kích ứng thì còn mang lại ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe răng hàm.

- Độ chịu lực cao, thực hiện chức năng nhai tốt : Được cấu tạo bởi Zirconium dioxide ( ZrO2 ), có đặc tính cứng nhắc, độ bền cao, chịu lực tốt, chất liệu răng sứ Zirconia được đánh giá rất cao về hiệu quả nhai.

Hiện tại, chương trình này chỉ có duy nhất tại nha khoa thẩm mỹ Tân Bình mà chưa áp dụng tại bất cứ địa chỉ nha khoa nào.

Đây là chương trình hoàn toàn thực tế mà rất nhiều khách hàng đã được trải nghiệm trực tiếp tạiNha Khoa Ân Tâm.

Quý khách chỉ thực hiện thay hàm răng toàn sứ chỉ trong 2 lần hẹn mà mỗi lần chỉ mất từ 1 đến 2 tiếng là bạn đã có một bộ răng toàn sứ vô cùng tẩm mỹ, chắc khoẻ mà lại hoàn toàn miễn phí.

Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ Y - Bác Sĩ dầy dặn kinh nghiệm luôn tận tâm, quan tâm đến các bệnh nhân trong suốt quá trình, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Đây cũng là một trong những lí do tạo nên sự hài lòng của khách hàng sau khi tham gia trương trình này.

ĐÂY LÀ MỘT SỐ PHẢN HỒI CỦA NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THAY RĂNG SỨ KIM LOẠI THÀNH RĂNG TOÀN SỨ:

Cô Hằng: “ Cô cảm thấy màu răng rất tự nhiên, mặc dù cái răng sứ là răng giả nhưng nhìn nó gần 90% gống răng thật nên cô cảm thấy rất hài lòng”.
Chị Như Uyên: “ Trong quá trình làm răng ở nha khoa Ân Tâm, em cảm thấy là đội ngũ nhân viên đều rất quan tâm, rất nhiệt tình. Bác sĩ luôn quan tâm từng chút một, và em cảm thấy thiết bị ở đây rất hiện đại và ok.”
Để kiểm nghiệm sự chính xác và độ thực tế của chương trình này, các bạn có thể xem một số chia sẻ của những khách hàng đã trải nghiệm chương trình tại youtube Nha Khoa Ân Tâm.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp nha khoa Ân Tâm để cảm nhận trực tiếp cũng như có cơ hội tham gia chương trình của nha khoa cao cấp Tân Bình.Nha Khoa Ân Tâm

Địa chỉ

CN 1: 3E Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

CN 2 : 63 Trần Quốc Hoàn, P.14, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0984 637 127

xem thêm tại https://topvipvietnam.net/chuyen-muc/nha-khoa-tham-my-tan-binh/314
Thông tin thêm
Phân loại:Có dịch vụ
Offer:
Các dịch vụ
  • ◯ Các dịch vụ khác